1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ mãn nhãn với dàn ghi đông siêu phá cách

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2019.

  Sonic 150 mẫu côn tay Hyper Underbone được ưa chuộng nhất hiện nay và đã có hàng loạt bản độ cực chất của mẫu xe thể thao này được ra đời, với nhiều dạng option khác nhau với đủ loại giá thành khác nhau tùy theo kinh tế của từng người chơi.

  Sonic 150 do man nhan voi dan ghi dong sieu pha cach
  Sonic 150 độ: Mãn nhãn với dàn ghi đông siêu phá cách.

  Sonic 150 do man nhan voi dan ghi dong sieu pha cach - 2

  Sonic 150 do man nhan voi dan ghi dong sieu pha cach - 3Sonic 150 do man nhan voi dan ghi dong sieu pha cach - 4
  Chiếc xe là phiên bản chuẩn đúng đời Repsol phiên bản đặc biệt đã bị ngưng sản xuất từ hơn 1 năm nay, điểm nhấn của tông màu là phần lốc máy và nắp đầu bò sẽ là màu vàng đồng trong khi tất cả phiên bản khác sẽ là đen mờ.

  Sonic 150 do man nhan voi dan ghi dong sieu pha cach - 5
  Ghi đông hai bên đồng bộ với nhau khi trang bị cặp cùm công tắc Domino chính hãng của Ý, bên ghi đông phải còn có thêm cùm tăng tốc cũng đến từ thương hiệu Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Cùm thắng Nissin được sử nguyên chủ xe chỉ thay lại phần tay thắng bằng CRG Carbon cho thêm điểm nhấn.

  Sonic 150 do man nhan voi dan ghi dong sieu pha cach - 6
  Bên trái là cùm công CRG Gp giúp ghi đông thêm phần hầm hố, ấn tượng hơn, đi kèm cùng khả năng tăng côn bằng tay vô cùng tiện lợi thông qua một cần gạt màu đỏ. Ngoài ra chủ xe đã trang bị ổ khóa thông minh giúp chiếc xe an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp hiện nay, đồng hồ Koso Rx2n sẽ là một điểm nhấn khác không kém phần quan trọng là nổi bật khi đông và tạo sự khá cách cho chiếc xe.

  Sonic 150 do man nhan voi dan ghi dong sieu pha cach - 7Sonic 150 do man nhan voi dan ghi dong sieu pha cach - 8
  Dàn chân trước/sau đồng loạt nâng cấp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, tông màu heo hơi ngã sang trắng này là đồ tháo xe PKL có cấu tạo piston trong được làm đặt nên trọng lượng sẽ có phần nặng hơn các mẫu heo được bán dưới dạng linh kiện. Phía bánh trước còn có một bộ mắt đọc dùng để thông báo bận tốc của xe để hiện thị trên đồng hồ.

  Sonic 150 do man nhan voi dan ghi dong sieu pha cach - 9Sonic 150 do man nhan voi dan ghi dong sieu pha cach - 10
  Khiến cho chiếc xe vận hành ổn định và an toàn hơn, phuộc sau của Sonic 150 độ đã được nâng cấp bằng loại Ohlins bình dầu rời, đi kèm cùng hai núm chỉnh trên chân phuộc và bình dầu giúp chủ xe kiểm soát được khả năng đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc đi một mình.

  Hình ảnh từ Quỳnh Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký