1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ lung linh với những món đồ chơi độc đáo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2021.

  Có thể Sonic 150 hiện nay được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bởi kiểu dáng đẹp góc cạnh, đầy thể thao và quan trọng nhất sức mạnh động cơ đáp ứng được mong muốn của những bạn trẻ đam mê tốc độ.

  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao
  Sonic 150 độ lung linh với những món đồ chơi độc đáo

  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 2
  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 3
  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 4
  Ghi đông trần sẽ đủ sức cho các dân chơi show hết các món đồ chơi mà mình đã đầu tư, ở chiếc xe này chúng ta sẽ thấy có một bộ ổ khóa thông minh an toàn hiện đại cho chiếc xe khi trang bị các công nghệ này sẽ tạo cho người dùng sự tiện lợi, hạn chế tình trạng bị "đá xe".

  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 5
  Góc ảnh này còn có gì nào một cùm Domino nhỏ gọn dùng để đề máy và tắt máy nhanh cho xe bên cạnh là cùm tăng tốc của Domino màu đen và chủ xe chỉ lên cùm cho đẹp nên phần dây ga vẫn được giữ nguyên, vì thế hành trình ga có thay đổi nhưng không đáng kể.

  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 6
  Còn bên phải là hình ảnh của cùm tay thắng Brembo Corsa Corta có giá thành hơn 6,5 triệu đồng một tay, đây là phiên bản có piston phù hợp với đại đa số các mẫu heo dầu dùng cho xe sử dụng heo dầu từ 2 đến 4 pis đối xứng, đính kèm phía trên là chiếc bình dầu Brembo trong suốt.

  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 7
  cùm tay côn TWM sử dụng công nghệ kéo cáp, dòng sản phẩm này đến từ Ý, có cấu tạo làm bằng nhôm hoàn toàn nên giá trị của nó hiện nay phải hơn 3 triệu đồng một tay. Xung quanh được làm đẹp bằng dàn ốc Gr5 điện phân nhiều màu và công tắc trái cũng là Domino gù trung Carbon và bao tay Ariete

  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 8Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 9
  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 10
  Phần dàn chân trước ấn tượng đi vào lòng người là phần dây dầu Hel đỏ kết nối vào heo dầu Frando 4 pis đối xứng tạo nên sự to lớn cân đối cùng với phần đĩa thắng tháo xe PKL được tinh chỉnh làm lại lòng đĩa cho phù hợp với 6 lỗ ốc của mâm Sonic 125 5 cây.

  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 11Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 12
  Và phần đĩa sau của 128 Racing kích thước 220mm đi kèm lòng đĩa vàng tán đỏ tạo thành một cặp với phần đĩa trước của xe. Heo dầu mà bản độ đang sử dụng là dòng Frando có màu sắc như heo trước nhưng cấu tạo bé hơn chỉ 2 pis đối xứng.

  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 13Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 14
  Và đây là ống xả cũng vô cùng đặc biệt mà ít cho xe Sonic 150 nào sử dụng đây là nguyên khẩu R9 cực đẹp nhỏ gọn khi lên xe không lấy đi quá nhiều diện tích ngược lại còn có trọng lượng nhẹ âm thanh uy lực và sẽ đẹp hơn khi chủ xe kết hợp cùng cổ pô Titan 2 khúc.

  Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 15Sonic 150 do lung linh voi nhung mon do choi doc dao - 16
  Vài góc ảnh đẹp tổng thể
  Hình ảnh của Nguyễn Tiến Khang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng một 2021