1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ lung linh trong hai tông màu đen - đỏ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2020.

  Sonic 150 là mẫu xe côn tay để lại nhiều cảm xúc cho anh em chơi xe từ nguyên thủy cho đến những bản độ, họ muốn tạo sự khác biệt bằng việc gác lên xe nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị. Và bộ ảnh dưới dây sẽ là một dẫn chứng cho bạn thấy được điều đó.

  Sonic 150 do lung linh trong hai tong mau den do
  Sonic 150 độ lung linh trong hai tông màu đen - đỏ

  Sonic 150 do lung linh trong hai tong mau den do - 2
  Sonic 150 do lung linh trong hai tong mau den do - 3
  Sonic 150 do lung linh trong hai tong mau den do - 4
  Tổng thể phần ghi đông trở nên màu sắc hơn khi được trang bị gần như full ốc Gr5 từ đầu đến cuối trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, nhìn thì đơn giản và bình thường nhưng để sắm được dàn ốc này số tiền bạn phải bỏ ra là không dưới 1 triệu đồng.

  Sonic 150 do lung linh trong hai tong mau den do - 5
  Bên phải là cùm thắng Brembo Corsa Corta, trang bị mẫu cùm này không những làm đẹp cho ghi đông mà với piston lớn tạo ra áp suất mạnh, cho độ ổn định cao giúp khả năng kiểm soát thắng được tốt hơn. Bên cạnh là cùm công tắc Domino kết hợp cùng cùm đề - một combo quen thuộc của nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay.

  Sonic 150 do lung linh trong hai tong mau den do - 6
  Cùm côn đồ chơi đến từ thương hiệu TWM với tay cấu tạo từ nhôm được tích hợp chống gãy. Bên ngoài là bao tay Ariete kèm gù trung CNC. Cùm công tắc cũng là một bộ trong combo Domino mà chiếc ghi đông xe đang sử dụng.

  Sonic 150 do lung linh trong hai tong mau den do - 7
  Hệ thống phanh nơi dàn chân trước được giữ nguyên màu mâm kèm đĩa thắng chỉ thay lại phần heo dầu Frando 4 pis đối xứng đi kèm pat CNC cùng dây dầu HEl đỏ bấm đầu.

  Sonic 150 do lung linh trong hai tong mau den do - 8Sonic 150 do lung linh trong hai tong mau den do - 9
  Vị trí treo sau của chiếc xe cũng vô cùng cao cấp với phần giảm xóc đến từ thương hiệu YSS. Dòng phuộc này đi kèm núm chỉnh nơi chân phuộc cho phép chủ xe kiểm soát được độ dàn hồi của phuộc.

  Sonic 150 do lung linh trong hai tong mau den do - 10Sonic 150 do lung linh trong hai tong mau den do - 11
  Dàn chân sau ngoài được trang bị heo dầu Frando phiên bản 2 pis đối xứng ra thì chủ xe còn trang bị sợi dây dầu HEl đỏ bấm đầu kèm theo đó là chiếc đĩa thắng Braketech mang kích thước 220mm giúp bố thắng ăn hết đĩa.
  Hình ảnh của Tâm Nguyễn Minh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2020