1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ lột xác lạ mắt với dàn phụ kiện 'đắt xắt ra miếng'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2020.

  Chiếc Honda Sonic 150 phiên bản Racing độ dưới đây đã có những nâng cấp vô cùng chất lượng không chỉ mang đến cho chiếc xe độ một diện mạo mới đẹp và chất hơn, mà còn giúp cho chiếc xe có thêm hiệu năng trong quá trình sử dụng.

  Sonic 150 do lot xac la mat voi dan phu kien dat xat ra mieng
  Sonic 150 độ lột xác lạ mắt với dàn option bao tay chơi ao ước


  Sonic 150 do lot xac la mat voi dan phu kien dat xat ra mieng - 2


  Sonic 150 do lot xac la mat voi dan phu kien dat xat ra mieng - 3
  Với tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta đã làm tăng thêm sự chú ý hơn cho cánh phải của ghi đông cùng với đó là hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều khi so với cùm phanh nguyên bản. Ngoài ra còn có một bình dầu Brembo trong suốt làm ổ chứa dầu rời.

  Sonic 150 do lot xac la mat voi dan phu kien dat xat ra mieng - 4
  Nhìn về phía cánh trái ghi đông ta sẽ thấy được cùm côn TWM một sản phẩm đồ chơi có xuất xứ từ Italy tăng thêm tính thể thao và thẩm mỹ cho bản độ. Phần đầu 2 tay thắng được bao phủ lớp cao su đen để bảo vệ tay thắng không bị trầy khi có va chạm.

  Sonic 150 do lot xac la mat voi dan phu kien dat xat ra mieng - 5

  Tiếp đến là dàn chân, ta sẽ thấy một bộ combo gồm dây dầu Hel Uk bấm đầu kết nối từ tay thắng dẫn dầu xuống đến heo dầu Brembo phiên bản logo đỏ 2pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat để phù hợp với phuộc Sonic và kích thước 260mm của đĩa Ls.

  Sonic 150 do lot xac la mat voi dan phu kien dat xat ra mieng - 6
  Tiếp theo là chi tiết cổ pô sắt nguyên bản đã thay lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn màu sắc nổi bật xứng đáng là một điểm nhấn chất lượng cho phần động cơ xe.

  Sonic 150 do lot xac la mat voi dan phu kien dat xat ra mieng - 7Sonic 150 do lot xac la mat voi dan phu kien dat xat ra mieng - 8
  Còn ở phía sau là hình ảnh của heo dầu Brembo 2pis logo đỏ được tinh chỉnh làm pat xoay ngược heo dầu xuống dưới, đi kèm cùng sợi dây dầu Hel được bấm đầu 45 độ chuẩn xác đẹp hài hòa, phần đĩa thắng sau mang kích thước 220mm là đĩa ngôi sao huyền thoại của Exciter 135 được chủ xe tận dụng giúp bố thắng ăn hết được mặt đĩa.

  Sonic 150 do lot xac la mat voi dan phu kien dat xat ra mieng - 9
  Sonic 150 do lot xac la mat voi dan phu kien dat xat ra mieng - 10

  Và còn lại ta sẽ dành nói về bộ mâm Sonic 125 5 cây được chiếc xe tận dụng để làm đẹp cho bản độ, bộ mâm không chỉ mang kích thước nhỏ phù hợp với Sonic 150 mà còn dễ dàng chế cháo ngoài ra với phong cách nhẹ nhàng nơi cánh mâm giúp dòng sản phẩm này lấy được lòng rất nhiều anh em chơi xe
  Hình ảnh của Lương Nguyễn Lam Trường
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều