1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ lịch lãm cùng hơi thở STB

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười 2018.

  Kể từ khi ra mắt dòng xe Sonic 150 đã đánh dấu sự trở lại của dòng xe này sau trong phân khúc xe côn tay sau hơn chục năm vắng bóng. Sau khi về tay một chủ xe mê dọn kiểng thì con ngựa chiến này còn được khoác dàn đồ chơi rất ấn tượng - Mời các bạn xem qua trong bài viết dưới đây.

  Sonic 150 do lich lam cung hoi tho STB
  Sonic 150 độ lịch lãm cùng hơi thở stb.

  Sonic 150 do lich lam cung hoi tho STB - 2

  Sonic 150 do lich lam cung hoi tho STB - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS giúp cải thiện lực phanh của bánh trước một cách tốt nhất - cấu tạo của cùng có đi kèm cả ốc gió vì vậy dễ dàng canh dầu hơn so với các loại Nissin, khả năng chống gãy rất ấn tượng nó giúm giảm thiểu tối đa khả năng hư hại các chi tiết khác khi có va chạm.

  Sonic 150 do lich lam cung hoi tho STB - 4
  Bên cạnh là cùm Domino on/off, sở dĩ các tay chơi điều hướng sử dụng cùm này là vì nó nhỏ gọn giúp thu hẹp được một phần diện tích để bắt thêm cùng tăng tốc Domino như trên hình ta đang thấy. Nhìn bên trái ghi đông ta sẽ thấy hình ảnh rất quen thuộc của bộ cùm TWM sử dụng được cho đa dạng các dòng xe từ làm tay côn cho đến phanh đùm sau. Món đồ chơi này có cái giá khá ổn so với các dòng cùm còn lại - tuy nhiên do Domino Ý chỉ sản xuất nó cho pkl nên khi xe nhỏ ráp vào phải tự mod lại chân kính, phần này các bạn có thể mua chân Cnc cho đẹp không thì tận dụng chân rời của cùm dầu Nissin được bán lẻ chỉ 20 đến 50 ngàn đồng.

  Sonic 150 do lich lam cung hoi tho STB - 5
  Các dòng xe thiêng về tốc độ đòi hỏi phải có cặp heo dầu tốt để giảm tốc nhanh êm ái và an toàn - nắm bắt yếu điểm của heo 1pis theo xe, chủ nhân của nó đã trang bị heo dầu Nissin 2 pis một bên được phay logo nổi và có xuất xứ tại ThaiLand với rất nhiều màu sắc cho anh em lựa chọn - nước bạn còn tính toán và cho ra đời cả heo dầu trái lẫn phải để nhiều dòng xe tiện lợi chế cháo.

  Sonic 150 do lich lam cung hoi tho STB - 6
  Chiếc xe chắc đã được gia tăng về mặt động cơ nên buộc chủ xe phải lên pô STB có cấu tạo thoáng hơn giúp xe tống hơi nhanh hơn, giúp xe có âm thanh uy lực khi chủ xe lên ga lớn

  Hình ảnh của Thái Quý​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2018