1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ hơi thở Leovince cùng khối đồ chơi nhẹ nhàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2018.

  Sonic 150 đã không còn xa lạ với anh em chơi xe hiện nay. Với giá thành đang dần dễ chịu hơn tạo điều kiện khá nhiều cho các anh em chơi xe có dịp tiếp cận và sở hữu dòng xe này cho riêng mình. Nhiều chủ xe sau khi mua về dọn lại nó theo phong cách riêng của mình khiến nó trở thành tâm điểm mỗi khi xuống phố.

  Sonic 150 do hoi tho Leovince cung khoi do choi nhe nhang
  Sonic 150 độ hơi thở Leovince cùng khối đồ chơi nhẹ nhàng

  Sonic 150 do hoi tho Leovince cung khoi do choi nhe nhang - 2

  Sonic 150 do hoi tho Leovince cung khoi do choi nhe nhang - 3

  Khoác cho mình full bộ áo đen đầy bí ẩn kết hợp cùng bộ che lốc máy vàng chính hãng Honda Indo sản xuất dành cho Sonic nhưng Winner cũng có thể sử dụng - được cố định bằng keo 3m nên anh em rất dễ tháo ráp tại nhà không sợ trầy hay làm hư lốc máy.

  Sonic 150 do hoi tho Leovince cung khoi do choi nhe nhang - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đảm nhiệm chức năng kiểm soát bánh trước được tốt hơn nhờ vào cấu tạo piston lớn bên trong của tay, trên cùm còn có cả ốc gió giúp thợ canh dầu nhanh hơn rất nhiều. Đi kèm với tay là một đoạn ống trong suốt chứa dầu thắng nhìn rất gọn gàng và đáng yêu Tay côn TWM là một món đồ chơi có giá thành khá dễ chịu lại còn phù hợp với khá nhiều dòng xe từ PKL đến các dòng xe côn và cả những mẫu tay ga sử dụng phanh đùm phía sau - trước những lợi thế đó mà món đồ chơi này đang được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng. Tuy nhiên nó không được thiết kế lỗ chân kính anh em có thể đặt mua bên ngoài tầm khoảng 200 ngàn đồng hoặc rẻ hơn là dùng chân kính phải rời của cùm Nissin mod qua.

  Sonic 150 do hoi tho Leovince cung khoi do choi nhe nhang - 5
  Không quên nhắc đến bộ cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn cùm nguyên thủy - bên cạnh là cùm Domino on/off có ngoại hình mini nhỏ ngọn nên có thêm khoảng trống để lắp các món đồ chơi khác.

  Sonic 150 do hoi tho Leovince cung khoi do choi nhe nhang - 6
  Điểm nhấn cho dàn chân trước là heo dầu Nissin 2 pis thường có ngoại hình khá đẹp khi được phay logo nổi thương hiệu được phay ngang chú heo rất nổi bật - là vì là đồ chế nên để bắt vào phuộc Sonic độ chủ xe phải cnc thêm pat heo rời bên ngoài

  Sonic 150 do hoi tho Leovince cung khoi do choi nhe nhang - 7
  Hơi thở được trang bị pô Leovince cho âm thanh uy lực cực cao khi chủ xe leny ga lớn - ngoại hình nhỏ gọn mini các dòng pô như vậy khi trang bit cho các dòng xe hyper underbone nhìn rất hài hòa

  Hình ảnh của Thái Quý
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp