1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ hơi thở Leovince bạc cực chất và thời thượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2018.

  Dòng Honda Sonic 150R có kiểu dáng hyper-underbone nhập khẩu từ Indo được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng bởi đặc trưng ghi đông trần lịch lãm cùng cỗ máy cam đôi mạnh mẽ. Để con Sonic của mình thêm sức hút khi di chuyển trên phố, một chủ xe đã không ngần ngại chi ra số tiền lớn để nâng cấp chiếc xe độ thêm phần hấp dẫn.

  Sonic 150 do hoi tho Leovince bac cuc chat va thoi thuong
  Sonic 150 độ hơi thở Leovince bạc cực chất và thời thượng

  Sonic 150 do hoi tho Leovince bac cuc chat va thoi thuong - 2

  Sonic 150 do hoi tho Leovince bac cuc chat va thoi thuong - 3
  Phần ghi đông là nơi tập hợp của một vùng trời công nghệ với cặp cùm công tắc Domino kết hợp cùng hệ thống sưởi ấm thông qua bao tay do chủ xe bắt thêm thích hợp cho những chuyến đi lên các vùng lạnh vào buổi tối. Ngoài ra còn có cùm côn TWM đến từ Domino Ý và cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là phiên bản RCS 19 được nâng cấp lên cho khả năng bóp thắng êm ái hơn và kiểm soát phanh trước đều dầu và mạnh hơn.

  Sonic 150 do hoi tho Leovince bac cuc chat va thoi thuong - 4
  Bên cạnh đó còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba tốt hơn tuy nhiên cũng có thể dùng làm kiểng và sử dụng như cùm ga zin. Ngoài đồng hồ chính ra chủ xe còn bắt thêm Koso mini 3 để đo đạt các chỉ số phụ khác như báo giờ, nhiệt độ, Volt. Không quên kể đến trợ lực Matris kẹp cổ bao gồm 16 nấc tăng chỉnh từ nhẹ đến nặng, giúp tay lái cứng cáp hơn, thoãi mái lựa chọn độ nặng nhẹ, phù hợp với trên nhiều loại đường khác nhau.

  Sonic 150 do hoi tho Leovince bac cuc chat va thoi thuong - 5
  Thì cũng như các bản độ khác chủ xe đã hướng tới sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng trước để giúp xe có lực phanh mạnh hơn giảm tốc nhanh hơn trong khác trường hợp khẩn cấp. Để bắt được nó lên hệ thống treo, chủ xe phải đặt hàng một pat CNC heo riêng biệt theo đúng kích thước vỏ phuộc và đĩa mà chiếc xe độ đang sử dụng.

  Sonic 150 do hoi tho Leovince bac cuc chat va thoi thuong - 6
  Giảm xóc sau được kiểm soát tốt hơn đem lại sự êm ái cho người dùng thì chỉ có thể là phuộc Ohlins bình dầu rời, một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng bởi sự thẩm mỹ và danh tiếng của nó. Ngoài ra ngay bình dầu còn có nấc chỉnh CNC giúp chủ xe kiểm soát hành nhún nhảy của xe khi đi hai người hoặc vào đường xấu. Đi kèm cùng gắp nhôm CNC để tăng độ cơ bắp thêm cho chiếc xe.

  Sonic 150 do hoi tho Leovince bac cuc chat va thoi thuong - 7

  Thì như tiêu đề đã nói đến chiếc xe sử dụng pô Leovince lon bạc đang khá hiếm hiện nay được anh em chơi xe săn tìm rất nhiều để sở hữu được nó, giá mới rơi vào khoảng 5 đến 5,5 triệu VNĐ tùy thời điểm. Ở góc nhìn này ta còn thấy thêm hình ảnh của pen đạp kết hợp cùng heo dầu sau đến từ thương hiệu Brembo của Ý.

  Hình ảnh của Lê Bình​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng chín 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực