1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ hoàn hảo với dàn chân đầy ấp đồ chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng bảy 2019.

  Lột xác khỏi vỏ bọc nguyên bản của Honda Indonesia, chiếc Sonic 150 độ này đã được chủ xe của nó là anh Trần Quốc Cường bỏ ra số tiền khá lớn để nâng cấp lại toàn bộ những chi tiết như heo dầu, phuộc sau, mâm và dàn ốc...

  Sonic 150 do hoan hao voi dan chan day ap do choi
  Sonic 150 độ: lột xác hoàn hảo với dàn chân đầy ấp đồ chơi

  Sonic 150 do hoan hao voi dan chan day ap do choi - 2
  Sonic 150 do hoan hao voi dan chan day ap do choi - 3
  Phần phuộc trước được hạ xuống tầm 2 phân làm dàn đầu thấp xuống rất nhiều giúp chiếc xe đầm hơn khi chạy tốc độ cao nhưng lại tạo ra cảm giác đau tay cho chủ xe khi điều khiển chưa quen, giữa tay lái còn có trợ lực Ohlins với hành trình 70mm đi chung với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, các bạn có thể thấy phần pat bắt trợ lực đã được tạo hình các góc cạnh để liền lạc với ngoại hình của chiếc xe.

  Sonic 150 do hoan hao voi dan chan day ap do choi - 4
  Bên cùm công tắc trái chủ xe cảm thấy đã đủ các chức năng cần thiết nên anh giữ nguyên bản, còn bên phải vì muốn có không gian bắt cùm tăng tốc Domino nên chủ xe đã sử dụng on/off cùng thương hiệu nhỏ gọn nhưng đầy đủ các chức năng như tắt máy nhanh hay đề máy. Xung quanh là dàn ốc Gr5 có giá trị hơn 1 triệu đồng hiện nay.

  Sonic 150 do hoan hao voi dan chan day ap do choi - 5
  Dàn chân là vị trí chủ xe đã tiêu tốn nhất với điểm nhấn là sợi dây dầu Hel đỏ được bấm ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Anchor 2 pis đối xứng đây là một thương hiệu đang rất hot hiện nay với giá thành tầm 4 triệu đồng một con tương tự như mẫu Frando đang thống lĩnh thị trường heo dầu Billet giá tầm trung ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Đi kèm cùng đĩa Galfer trước được bắt vào mâm Racingboy 8 cây thông qua thớt lòng CNC.

  Sonic 150 do hoan hao voi dan chan day ap do choi - 6
  Dàn chân sau đã được thay bằng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng nhưng được, đi kèm cùng đĩa Galfer phía sau có kích thước 220mm để giúp phần mặt đĩa ăn hết bố đem lại lực phanh tối ưu nhất cho chiếc xe trong quá trình vận hành.

  Sonic 150 do hoan hao voi dan chan day ap do choi - 7Sonic 150 do hoan hao voi dan chan day ap do choi - 8Sonic 150 do hoan hao voi dan chan day ap do choi - 9
  Chi tiết vị trí treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, không chỉ đem lại sự sang trọng cho chiếc xe độ mà còn giúp "chiến mã" kiểm soát hành trình đàn hồi tốt hơn, êm ái hơn, không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.
  Hình ảnh của Trần Quốc Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2019