1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ hết bài với dàn trang bị đắt xắt ra miếng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 7 Tháng chín 2019.

  Lại là một tác phẩm khác của bạn Lý Tũn, hôm nay chàng trai này sẽ đem đến cho chúng ta một bản độ lấy nhân vật chính là Honda Sonic 150 được trang bị các option khủng nhưng lại được phối màu rất trang nhã và lịch lãm.

  Sonic 150 do het bai voi dan trang bi dat xat ra mieng
  Sonic 150 độ kiểng cực chất với dàn phụ tùng cao cấp

  Sonic 150 do het bai voi dan trang bi dat xat ra mieng - 2

  Sonic 150 do het bai voi dan trang bi dat xat ra mieng - 3
  Con xe Sonic 150 độ này có điểm nhấn đầu tiên là cùm thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta mới nhất hiện nay. Món này được sử dụng đa dạng với nhiều dòng xe khác nhau từ phổ thông cho đến phân khối lớn, nhằm tăng khả năng kiểm soát phanh trước được êm ái và nhẹ nhàng hơn. Đi kèm với đó là một đoạn ống dầu trong suốt để chứa dầu thắng. Đối diện là tay côn CRG GP giúp ghi đông thêm phần hầm hố và ấn tượng hơn.

  Sonic 150 do het bai voi dan trang bi dat xat ra mieng - 4
  Phía sau ghi đông được trang bị rất nhiều cùm công tắc bao gồm Honeywell bên trái, còn bên phải là một dòng sản phẩm đến từ Nhật Bạn để tạo sự lạ mắt thay thế cho sự nhàm chán của cùm on/off Domino. Cùm tăng tốc vàng Domino sẽ rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do het bai voi dan trang bi dat xat ra mieng - 5
  Heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng thường phía trước khi ráp qua hệ thống treo của con Sonic phải CNC lại pat heo cho việc tháo ráp dễ dàng hơn rất nhiều. Dàn ốc Titan đã làm nên phần màu sắc xanh tím cho chiếc xe độ.

  Sonic 150 do het bai voi dan trang bi dat xat ra mieng - 6
  Lựa chọn cho phù hợp với màu heo trước là con Brembo Billet 2 pis đối xứng nằm xoay ngược phía sau tựa như các dòng PKL thật thụ. Hiện tại, phần đĩa thắng là sản phẩm chính hãng của Sirius thế hệ mới có kích thước 220mm.

  Sonic 150 do het bai voi dan trang bi dat xat ra mieng - 7
  Hệ thống treo sau của chiếc Sonic 150 độ này trở nên đẳng cấp với phuộc Nitron bình dầu rời. Đây là sản phẩm đến từ Anh Quốc nổi tiếng với tông màu xanh riêng biệt khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Phần che nhông làm bằng chất liệu nhôm CNC có giá thành hơn 2 triệu đồng một bộ.

  Hình ảnh của Lý Tũn
Đăng ký kênh
Đăng ký