1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ hệ thống treo Upside down và bộ tay phanh trên 50 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2018.

  Honda Sonic là một chiếc xe côn tay thể thao sở hữu sức mạnh 150cc, được thiết kế cho thị trường Đông Nam Á của Honda Indo. Đây được coi là người cháu của dòng Nova và Sonic 125 được sản xuất từ hơn chục năm trước. Đã quá hot nay lại càng bắt mắt hơn khi được một tay chơi Sài Gòn dọn lại trên 100 triệu.

  Sonic 150 do he thong treo Upside down va bo tay phanh tren 50 trieu
  Sonic 150 độ hệ thống treo Upside down và bộ tay phanh trên 50 triệu

  Sonic 150 do he thong treo Upside down va bo tay phanh tren 50 trieu - 2

  Sonic 150 do he thong treo Upside down va bo tay phanh tren 50 trieu - 3

  Đầu tiên là cùm côn CRG Gp giúp xe có thể tăng côn bằng tay và khả năng chống gãy khi có va chạm cũng được trang trí nhẹ bằng vài chi tiết ốc Proti nằm trên nhiều nơi - nhược điểm của cùm này là không có chân kính nên các chủ xe phải đặt làm CNC chân kính riêng tuy nhiên chi phí cũng khá ổn tầm 200k đến 500k VNĐ.

  Sonic 150 do he thong treo Upside down va bo tay phanh tren 50 trieu - 4
  Trang bị cùm tay thắng Nissin phiên bản đặc biệt hàng tháo xe Nicky trong các giải đua Moto Gp - đây phải gọi là một cực phẩm đồ chơi xe mà vô cùng hiếm trên trên thế giới không chỉ riêng Việt Nam ta. Theo chia sẻ thêm từ chủ xe với 2banh.vn để sở hữu nó anh đã bỏ ra số tiền gần 2500 USD.

  Sonic 150 do he thong treo Upside down va bo tay phanh tren 50 trieu - 5
  Đối với các dòng xe thiên về tốc độ như Sonic việc lắp thêm một cây trợ lực là điều cần thiết ngoài việc làm đẹp thì nhiệm vụ chính của nó là giúp đầu xe ổn định không bị sàn lắc khi chủ xe chạy ở tốc độ cao. Ở bản độ này chủ xe đã sử dụng trợ lực Matris kẹp cổ

  Sonic 150 do he thong treo Upside down va bo tay phanh tren 50 trieu - 6
  Hệ thống treo trước được nâng cấp bằng phuộc Upside down hành trình ngược tháo từ dòng Honda MSX 125 mod lại phần chân CNC kiểu dáng giống với Ohlins - Bên cạnh còn có dây dầu Earls được bấm các ngắt dầu CNC cố định vào heo dầu Nissin moto 2 2pis đối xứng khá lạ mắt. Đĩa Brembo oversize được bắt vào đùm trước thông qua thớt lòng CNC.

  Sonic 150 do he thong treo Upside down va bo tay phanh tren 50 trieu - 7
  Phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titanium ngoài giải nhiệt nhanh màu sắc đẹp sản phẩm còn có trọng lượng khá nhẹ và chống được khả năng hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng chính vì các lý do đó mà các loại cổ pô này không bao giờ có giá dưới 1,5 triệu VNĐ.

  Sonic 150 do he thong treo Upside down va bo tay phanh tren 50 trieu - 8
  Không như các bản Winner hay Sonic độ khác thường sử dụng phuộc Ohlins KSR mod lại thêm chân CNC bên trong mà ở đây chủ nhân của nó đã sử dụng phuộc Ohlins ape50 để lắp qua cho Sonic tích hợp cùng bình dầu rời cho cảm giác vận hành êm ái khi qua các ổ gà .

  Sonic 150 do he thong treo Upside down va bo tay phanh tren 50 trieu - 9
  Như các bạn đang thấy đây là hình ảnh của heo dầu Nissin 2 pis đối xứng xoay ngược phía sau con heo sau này đi với heo trước và tay thắng là combo cực kì hiếm ở Việt Nam hiện nay - Không hiểu bằng cách nào và phải chi bao nhiêu tiền mà chủ xe có thể sở hữu cũng dàn đồ chất đến như vậy.

  Sonic 150 do he thong treo Upside down va bo tay phanh tren 50 trieu - 10
  Hơi thở sự pô Akrapovic evo Full Titanium dành cho cho dòng cào cào PKN vì vậy khi đem qua Sonic 150 - động cơ sẽ không gặp tình trạng hụt hơi khi lên ga cao như các phiên bản sử dụng pô của PKL.

  Hình ảnh của Giang Anh


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2018
 2. PHh

  PHh Biker cấp 3

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  chủ nhân chiếc xe chắc hẳng đẹp trai lắm đây.
 4. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

  o
  Ko đẹp trai nhg nhiều tiền thôi
 5. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  xe nho do po to qa nhin ko dc hop lam