1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ gây sửng sốt người xem với dàn trang bị cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng hai 2020.

  Chiếc xe thuộc phiên bản đen bóng, đây là tông màu được khá nhiều anh em chơi xe đam mê Sonic 150 hướng tới gam màu làm cho tổng thể xe vô cùng cứng cáp và càng tuyệt vời hơn khi chủ xe kết hợp thêm nhiều món đồ chơi kiểng khác.

  Sonic 150 do gay sung sot nguoi xem voi dan trang bi cuc chat
  S
  onic 150 phiên bản full đen dọn toàn đồ chơi hàng hiệu

  Sonic 150 do gay sung sot nguoi xem voi dan trang bi cuc chat - 2
  Sonic 150 do gay sung sot nguoi xem voi dan trang bi cuc chat - 3
  Điểm nhấn đầu tiên là bộ cùm tay thắng Brembo Corsa Corta có giá bán hiện nay hơn 5 triệu đồng được rất nhiều anh em chơi xe PKL và các mẫu xe phổ thông hiện nay sử dụng khá nhiều. Về phía tay côn là mẫu cùm TWM đến từ Ý được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng bởi giá thành siêu rẻ nhưng lại đầy đủ hiệu năng

  Sonic 150 do gay sung sot nguoi xem voi dan trang bi cuc chat - 4
  Hai bên là cặp cùm công tắc lấy từ dòng xe Cb650f được tích hợp khá nhiều nút bấm cho các chủ xe tha hồ chế cháo các chứ năng phụ.

  Sonic 150 do gay sung sot nguoi xem voi dan trang bi cuc chat - 5
  Chiếc đồng hồ Aracer đặt giữa miếng nhựa nhám có tên là
  Dg1 Multi-Function dùng để đo Volt, nhiệt độ cổ bô, nhiệt độ két nước, áp suất khi khởi động...

  Sonic 150 do gay sung sot nguoi xem voi dan trang bi cuc chat - 6Sonic 150 do gay sung sot nguoi xem voi dan trang bi cuc chat - 7
  Nhìn ngắm dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel bấm đầu được gắn lên phuộc trước thông qua pat heo làm bằng chất liệu nhôm CNC.

  Sonic 150 do gay sung sot nguoi xem voi dan trang bi cuc chat - 8
  Hơi thở sử dụng pô Leovince Carbon kết hợp cùng cổ 2 khúc cho ngoại hình nhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn và âm thanh được thiết kế uy lực hơn mỗi khi chủ xe tăng ga lớn. Phía dàn chân sau cũng là một chú heo dầu Brembo logo lớn được làm pat nằm hướng 90 độ.

  Sonic 150 do gay sung sot nguoi xem voi dan trang bi cuc chat - 9
  Phuộc Yss bình dầu rời đi kèm núm chỉnh trên chân phuộc để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc và bộ mâm Racingboy 6 cây được sản xuất dành riêng cho Sonic cũng là một điểm nhất giúp chiếc xe thêm phần khác lạ.
  Hình ảnh của Nguyễn Đức Phát
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký