1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ gây mê người xem với option đồ chơi thượng hạng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 18 Tháng bảy 2019.

  Sonic 150 là 1 trong những mẫu xe côn tay thể thao được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng, từ lúc trình làng không những ghim sâu vào tìm thức người chơi bằng vẻ đẹp nguyên thủy mà còn tái tạo cảm xúc mãnh liệt qua những bản độ đẳng cấp. Dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc Sonic 150 độ bên dưới đây.

  Sonic 150 do gay me nguoi xem voi option do choi thuong hang
  Sonic 150 độ gây mê người xem với option đồ chơi thượng hạng.

  Sonic 150 do gay me nguoi xem voi option do choi thuong hang - 2


  Sonic 150 do gay me nguoi xem voi option do choi thuong hang - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Sonic này khoác cho mình bộ áo thể thao với phiên bản Repsol mang 2 màu trắng cam là chủ đạo. Đi kèm đó là những món đồ chơi giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cho xe.

  Sonic 150 do gay me nguoi xem voi option do choi thuong hang - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo RCS Corsa Corta đi kèm bình dầu khói, đây là mẫu cùm đồ chơi hàng hiệu không những làm đẹp cho ghi đông mà còn mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu 1 cách dứt khoát.

  Sonic 150 do gay me nguoi xem voi option do choi thuong hang - 5
  Cánh trái là tay CRG GP với chức năng tăng côn cực nhanh mà không cần đến đồ nghề chuyên dụng nào để thực hiện. Cùm côn này giúp thực hiện côn linh hoạt để sang số 1 cách thoải mái hơn, phần tay được tích hợp chống gãy cực tiện ích & toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Proti.

  Sonic 150 do gay me nguoi xem voi option do choi thuong hang - 6
  Cùm tăng tốc Domino được trang bị giúp hành trình ga rút ngắn để gia tốc nhanh hơn, cánh trái là cùm Domino chuyên dụng với nhiều chức năng tiện ích.

  Sonic 150 do gay me nguoi xem voi option do choi thuong hang - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với heo Frando đi kèm dây dầu Earl's, toàn bộ chi tiết bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti.

  Sonic 150 do gay me nguoi xem voi option do choi thuong hang - 8
  Hệ thống giảm xóc đồ chơi đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đáp ứng độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, bình dầu & lò xo óng ánh sắc vàng cực đẹp.

  Sonic 150 do gay me nguoi xem voi option do choi thuong hang - 9
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Frando qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Sonic 150 do gay me nguoi xem voi option do choi thuong hang - 10
  Ảnh: An Trung Hiếu
Đăng ký kênh
Đăng ký