1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ full Black nhưng đầy nổi bật với dàn đồ chơi hơn một xác xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 3 Tháng mười hai 2019.

  Nói tiếp chương trình xe độ ngày hôm nay, là một siêu phẩm Honda Sonic 150 được độ full phong cách Black siêu ngầu đi kèm dàn chân vô cùng chất lượng. Ước tính kinh phí đã tiêu tốn là hơn 60 triệu đồng cho bản độ này.

  Sonic 150 do full Black nhung day noi bat voi dan do choi hon mot xac xe
  Sonic 150 full Black nhưng đầy nổi bật với dàn option hơn một xác xe

  Sonic 150 do full Black nhung day noi bat voi dan do choi hon mot xac xe - 2
  Sonic 150 do full Black nhung day noi bat voi dan do choi hon mot xac xe - 3
  Nhìn ngắm phần ghi đông ta sẽ thấy được hình ảnh của cả khối trang bị được xếp liền lạc với nhau tạo nên một chiếc ghi đông đầy giá trị điển hình như cặp cùm công tắc Domino trái đang cực kì hot hiện nay trên thị trường, đi kèm đó là cùm on/off Daytona bên trong lắp đầu khoảng trống còn dư nơi ghi đông. Bên phải là cùm on/off Domino kết hợp cùng cùm ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do full Black nhung day noi bat voi dan do choi hon mot xac xe - 4
  Còn bên trái là tay côn là phiên bản TWM Domino cho khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, phần chân kính CNC được mod thêm để lắp kính hậu khi cần thiết. Chiếc xe độ được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản corsa corta tuy nhiên vì kích thước quá lớn nhưng lợi thế là ghi đông trần nên không cần cắt khoét như các dòng xe Wave, Dream hay Exciter.

  Sonic 150 do full Black nhung day noi bat voi dan do choi hon mot xac xe - 5Sonic 150 do full Black nhung day noi bat voi dan do choi hon mot xac xe - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước bắt gặp ngay hình ảnh của sợi dây dầu Hel bấm các đầu CNC từ Earl's, đi kèm cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo oversize được bắt vào mâm Sonic 125 thông qua thớt lòng CNC đen. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên xanh tím.

  Sonic 150 do full Black nhung day noi bat voi dan do choi hon mot xac xe - 7
  Những kết hợp phía dàn chân sau là heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được làm pat để phù hợp theo thế xe Sonic 150 độ là bộ đĩa thắng Brembo Moto 3 220mm tạo sự cân đối và liền lạc với option bánh trước của xe.

  Sonic 150 do full Black nhung day noi bat voi dan do choi hon mot xac xe - 8
  Phần pen đạp Brembo có giá tầm 1,5 triệu đồng sẽ đem lại khả năng rà thắng sâu hơn, bên cạnh đó chủ xe đã kết hợp cùng phần chân Titan vô cùng nổi bật. Xung quanh được trang trí bằng loạt ốc Gr5 càng làm cho phần pen thêm phần lung linh và ấn tượng

  Sonic 150 do full Black nhung day noi bat voi dan do choi hon mot xac xe - 9Sonic 150 do full Black nhung day noi bat voi dan do choi hon mot xac xe - 10
  Và còn đây là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào. Vị trí treo bình dầu cũng được chủ xe tính toán và chạy pat cnc cực đẹp.
  Hình ảnh của Hoàng Quang Trung
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký