1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ du xuân kỷ hợi cùng những người bạn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng hai 2019.

  Bề ngoài của con Sonic 150 2019 dưới đây không có gì khác lạ vẫn giữ nguyên tông màu sơn đen bóng bao phủ hết chiếc xe của Honda Indo - Chủ xe chỉ trang bị thêm cho chiếc mã của mình vài món đồ chơi cho chiếc xe thêm phần khác lạ và ấn tượng hơn.

  Sonic 150 do du xuan ky hoi cung nhung nguoi ban

  Sonic 150 độ du xuân kỷ hợi cùng những người bạn
  Sonic 150 do du xuan ky hoi cung nhung nguoi ban - 2


  Sonic 150 do du xuan ky hoi cung nhung nguoi ban - 3
  Điểm nhấn đầu tiên về chiếc xe độ mà mình giới thiệu đến các bạn là cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều nút bấm với giá mới hơn 3 triệu đồng bộ cùm này cho phép người sử dụng nó tích hợp cả chế độ để máy qua bên trái luôn, tận dụng khổng trống để ráp thêm đèn trợ sáng hỗ trợ thêm cho chiếc xe khi đi trong cung đường đêm. Sử dụng cùm Domino on/off nhỏ gọn để nó thêm không gian bắt cùm tăng tốc cùng thương hiệu với hai dây ga trên rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do du xuan ky hoi cung nhung nguoi ban - 4
  Phần két nước được bảo vệ nhiều hơn nhờ vào bộ ke két được làm bằng bằng chất liệu nhôm CNC, vị trí này khá nhạy cảm anh em lắp ráp nhớ để ý xem có cạ cấn gì không để khắc phục, vì nếu để lâu quá sẽ dẫn tới tình trạng xì két nước phải thay mới mất một khoảng tiền khá lớn. Ống nước Samco đồ chơi được thay thế cho ống dẫn nước giải nhiệt zin giúp xe có thêm phần màu sắc cũng như điểm nhấn.

  Sonic 150 do du xuan ky hoi cung nhung nguoi ban - 5
  Cuối cùng là phần ống xả Sonic 150r 2019 đã cướp của dòng Raider/Satria Fi để có độ thoáng tốt hơn giúp mát máy và âm thanh phấn khích hơn do nhiều bạn chơi xe than phiền là pô Sonic quá êm không có cảm giác hứng thú khi vận hành - Chi tiết cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan cho ngoại hình đẹp hơn với những màu sắc được xử lý rất tinh xảo.

  Sonic 150 do du xuan ky hoi cung nhung nguoi ban - 6Sonic 150 do du xuan ky hoi cung nhung nguoi ban - 7Sonic 150 do du xuan ky hoi cung nhung nguoi ban - 8
  Đọ dáng cùng những người bạn Sonic 150R khác

  Sonic 150 do du xuan ky hoi cung nhung nguoi ban - 9
  Giá Sonic 150R cập nhật vào tháng 2/2019 có giá khoảng 58 triệu đồng ( giao động theo từng màu sắc khác nhau) và tất nhiên chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền khác nhau

  Hình ảnh của Le Trieu Vi​
  2banh
  2banh.vn