1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ đột phá với dàn chân cực kì chỉnh chu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2020.

  Chiếc Sonic 150 độ của bạn Nguyễn Minh Tâm dưới đây càng trở nên độc đáo hơn khi sở hữu bộ cánh với tông màu đen - đỏ vô cùng nổi bật, bên cạnh là dàn đồ chơi kiểng siêu giá trị và lạ mắt đến từ các thương hiệu như Brembo, Frando, Domino...

  Sonic 150 do dot pha voi dan chan cuc ki chinh chu
  Sonic 150 độ phá cách với dàn chân chỉnh chu từng góc cạnh

  Sonic 150 do dot pha voi dan chan cuc ki chinh chu - 2
  Sonic 150 do dot pha voi dan chan cuc ki chinh chu - 3

  Sonic 150 do dot pha voi dan chan cuc ki chinh chu - 4
  Phần ghi đông là cả một vùng trời công nghệ sự kết hợp giữa rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta, đi kèm cùng ống dầu nhỏ chứa dầu, kết hợp cùng cùm tăng tốc Domino của Ý sẽ cho khả năng rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do dot pha voi dan chan cuc ki chinh chu - 5
  Phía tay côn là phiên bản TWM quen thuộc được độ chế lại phần chân kính rời phía sau, hai bên là cặp cùm công tắc đến từ thương hiệu Domino. Kèm theo đó là phần màu xanh tím đầy ấp đến từ dàn ốc Gr5.

  Sonic 150 do dot pha voi dan chan cuc ki chinh chu - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước, ở đây ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel UK đỏ cố định vào heo dầu Frando Racing phiên bản 4pis đối xứng đang khá hot hiện nay trên thị trường, phần mâm là sản phẩm của Racingboy mẫu 8 cây đứng kết hợp cùng đĩa thắng đồ chơi của thương hiệu Brembo đình đám đang rất hot hiện nay.

  Sonic 150 do dot pha voi dan chan cuc ki chinh chu - 7
  Dàn chân sau là chú heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng chiếc đĩa Galfer sau có kích thước 220mm tăng thêm độ đẹp trai cho chiếc xe. Rất nhiều chi tiết ốc Gr5 tạo điểm nhấn cho xe.

  Sonic 150 do dot pha voi dan chan cuc ki chinh chu - 8
  Tiếp theo là hình ảnh của phuộc YSS bình dầu rời mà chiếc Sonic 150 độ này đang sử dụng, sở hữu chiều cao phù hợp với Winner và Sonic không cần phải độ chế lại chân. Đi kèm cùng núm chỉnh nằm ở chân phuộc giúp người dùng kiểm soát được hành trình đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc khi chạy tốc độ cao.
  Hình ảnh của Nguyễn Minh Tâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký