1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ độc đáo với dàn chân Accossato hơn 30 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng ba 2019.

  Trong các dòng Hyper Underbone có mặt trên thị trường, Honda Sonic 150R luôn được anh em mê xe đánh giá rất cao, bởi thiết kế hiện đại và tiện dụng, đi kèm theo đó khối động cơ ổn định và bền bỉ rất đặc trưng của Honda. Không những thế sau khi về tay của những anh em mê độ xe, thì chiếc Sonic 150 độ càng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều, chẳng hạn như chiếc xe độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Sonic 150 do doc dao voi dan chan Accossato hon 30 trieu dong
  Sonic 150 độ độc đáo với dàn chân Accossato hơn 30 triệu đồng

  Sonic 150 do doc dao voi dan chan Accossato hon 30 trieu dong - 2

  Sonic 150 do doc dao voi dan chan Accossato hon 30 trieu dong - 3
  Ghi đông xe độ được tăng độ ngầu bởi sự góp mặt của trợ lực Ohlins kẹp sườn, pat rời, tem khắc với hành trình 70mm, đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau giúp chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, đặc biệt là trong đoạn đường thẳng. Bỏ hết cùm công tắc bên phải, thay vào đó chủ xe chỉ sử dụng cùm Honeywell bên trái thôi là đã đủ hết chức năng cơ bản của một chiếc xe cần có, sử dụng cùm tăng Domino đen hai dây ga để rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do doc dao voi dan chan Accossato hon 30 trieu dong - 4
  Sở hữu cho mình cùm tay thắng Brembo Billet với cái giá hơn 30 triệu đồng để kiểm soát hành trình phanh trước của xe, với điểm nhấn là phần cánh tay đen khắc logo Brembo đỏ vô cùng nổi bật. Sử dụng bình dầu Brembo màu xám khối trong suốt cho phép người dùng nhìn ngắm được lượng dầu bên trong.

  Sonic 150 do doc dao voi dan chan Accossato hon 30 trieu dong - 5
  Và đây hình ảnh chắc chắc sẽ làm các bạn kinh ngạc, khi một lần nữa ta nhìn thấy tay Brembo Rossi phía bên trái chiếc Sonic 150r độ này dùng làm côn thủy lực nhằm đem lại cho xe độ khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng hơn, công nghệ này hiện nay được dùng rất nhiều trên các dòng xe PKL và cũng hay xuất hiện trên những chiếc xe nhỏ độ máy và nội quá nặng.

  Sonic 150 do doc dao voi dan chan Accossato hon 30 trieu dong - 6
  Sở hữu dây dầu Hel được bấm trực tiếp ngắt dầu Staubli nhằm sử dụng trong các trường hợp tháo heo dầu ra để vệ sinh hay xử lý mà không phải canh gió lại rất mất thời gian, công nghệ này cũng được áp dụng rất nhiều trên các mẫu xe đua. Sử dụng heo dầu Accossato được CNC nguyên khối vô cùng tinh xảo vì vậy cái giá của hiện nay là trên 30 triệu đồng một con, đi kèm cùng đĩa Brembo càng làm cho dàn chân trước thêm phần sang trọng.

  Sonic 150 do doc dao voi dan chan Accossato hon 30 trieu dong - 7
  Combo dàn chân sau ước tính phải ngang ngửa một xác xe Sonic nữa, điều này mình nói không hề quá khi nhìn vào phần pen đạp Brembo Billet bình dầu liền hình vuông thường dùng trong các giải mua MotoGP có trọng lượng rất nhẹ và đem lại áp xuất dầu ổn định hơn rất nhiều, heo dầu sau cũng đến từ thương hiệu Accossato 2 pis có giá bán tầm 33 triệu đồng, một con số quá sức kinh khủng cho một bộ phanh trên chiếc xe phổ thông.

  Sonic 150 do doc dao voi dan chan Accossato hon 30 trieu dong - 8
  Sử dụng đĩa sau Brembo có kích thước 220mm ở khoảng cách đĩa này sẽ giúp bố thắng ăn hết đĩa,đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng cao nhất, dàn chân hạ xuống bánh căm sử dụng niềng nhôm Excel chữ vàng cho xe thêm nhẹ nhàng, linh hoạt khi di chuyển trên phố, tuy nhiên phải rút căm trong để không bị cạ cấn mặt sau heo dầu trong quá trình vận hành.

  Sonic 150 do doc dao voi dan chan Accossato hon 30 trieu dong - 9
  Vị trí treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi đến từ Thụy Điển được trang bị trên rất nhiều dòng xe PKL cao cấp hiện nay

  Sonic 150 do doc dao voi dan chan Accossato hon 30 trieu dong - 10
  Giá xe Sonic 150R cập nhật tháng 03/2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn ( giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Dinh Thanh Tin
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng ba 2019