1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ: diện mạo mới đẹp ma mị với option đồ chơi đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 6 Tháng chín 2019.

  Sonic 150 là mẫu xe côn tay để lại nhiều cảm xúc cho anh em chơi xe từ nguyên thủy cho đến những bản độ, họ muốn tạo sự khác biệt bằng việc gác lên xe nhiều món đồ chơi kiểng có giá trị. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Sonic 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap
  Sonic 150 độ: diện mạo mới đẹp ma mị với option đồ chơi đẳng cấp.


  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 2

  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo trắng đỏ với bộ tem thể thao ở phiên bản 2019, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị đến từ các thương hiệu danh giá như Nitron, Brembo... Không những tạo điểm nhấn thu hút người xem mà nó còn mang lại nhiều hiệu năng thực thụ.

  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 4
  Cùm Brembo RCS Corsa Corta là phiên bản mới nhất của RCS 19 được trang bị bình dầu khói, trang bị mẫu cùm này không những làm đẹp cho ghi đông mà piston lớn cho áp suất mạnh để tác động đến heo dầu dứt khoát nhưng cho độ ổn định cao, lực bóp thì rất dịu nhẹ mang lại đẳng cấp khác biệt so với cùm zin.

  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 5
  2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Ariete kết hợp cùng gù CNC mẫu Brembo với màu Titan cực đẹp. Cùm tăng tốc Domino đi kèm ống ga nhôm Domino, việc trang bị cùm tăng sẽ giúp hành trình ga được rút ngắn, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 6
  Cùm côn đồ chơi đến từ thương hiệu Kohken với tay cấu tạo từ nhôm CNC được tích hợp chống gãy, việc trang bị mẫu tay này sẽ giúp thực hiện các bước côn một cách linh hoạt.

  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 7
  Cùm công tắc chuyên dụng Honeywell với 7 công tắc phụ tiện ích.

  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 8
  Toàn bộ chi tiết cố định ở ghi đông được nhấn mạnh bằng ốc Proti, trợ lực cổ Matris ty vàng óng ánh được cố định bằng pas nhôm CNC nhuộm đen & điều chỉnh độ nặng nhẹ qua 16 nấc. Không những làm đẹp cho ghi đông mà còn mang lại hiệu năng thực thụ, ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 9
  Dàn chân mang nét đẹp ma mị bởi chủ xe đã trang bị mẫu mâm Daytona huyền thoại với thiết kế thể thao, do được ưa chuộng & nhiều anh em săn lùng nên giá trị của nó rất cao.

  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 10
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Over size 267mm gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của lòng nhôm CNC, heo Brembo Billet cố định qua pas nhôm CNC chạy máy với độ sắc sảo cực cao. Brembo được mệnh danh là bậc thầy về phanh nên việc chủ xe trang bị toàn bộ phanh đến từ thương hiệu này sẽ tối ưu hóa khi kiểm soát phanh trong mọi tình huống với độ ổn định cao nhất.

  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 11
  Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu Nitron đến từ Anh Quốc có giá trị hơn 20 triệu đồng, khá thú vị khi được trang bị bình dầu rời để tăng cường độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Lò xo phuộc mang nét đặc trưng riêng với gam màu Nitron, tạo điểm nhấn đẳng cấp thu hút người xem.


  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 12
  Truyền tải lực phanh đến heo sau là pen đạp Brembo được bảo vệ với che pen Titan, mẫu pen Brembo mang lại sự đẳng cấp khác biệt, hiệu quả rõ về việc kiểm soát phanh ở thao tác rà phanh với độ ổn định cao.

  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 13
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Brembo Billet quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy được truyền tải qua dây dầu Earl's xoay 90 độ tạo sự thẩm mỹ cao. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.


  Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 14Sonic 150 do dien mao moi dep ma mi voi option do choi dang cap - 15
  1 bản độ giản đơn đầy đẳng cấp của biker Việt, Giá Sonic 150R tại xenhap2banh khoảng 58 triệu đồng, có sự chênh lệnh về màu sắc.
  Huỳnh Nhật Minh
  Last edited: 6 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký