1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ đẹp lung linh khoe dáng nơi phố thị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng hai 2020.

  Chiếc Honda Sonic 150 dưới đây thuộc phiên bản trắng - đỏ Racing một tông màu mắc nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Không chỉ nổi bật về phần dàn áo mà phần mâm và phuộc sau của xe cũng có màu đỏ khác biệt so với các phiên bản khác.

  Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi
  Sonic 150 độ đẹp lung linh khoe dáng nơi phố thị

  Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 2

  Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 3
  Hình ảnh đầu là bộ cùm công tắc CB650F được tích hợp thêm chế độ tắt đèn pha và tắt máy nhanh tiện lợi hơn rất nhiều so với cùm công tắc nguyên bản của Sonic chỉ đơn giản có môt nút đề máy. Cùm tăng tốc Domino đen cho khả năng rút ngắn hành trình giúp xe đề ba nhanh hơn, tuy nhiên ở đây chủ xe lựa chọn cho mình dây ga zin nên hành trình ga không thay đổi là mấy.

  Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 4Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 5
  Cùm công tắc bên phải cũng là một sản phẩm của dòng CB650F, tận dụng vị trí chủ xe đã bắt thêm đèn trợ sáng hỗ trợ tốt hơn cho chiếc xe khi di chuyển trong cung đường đêm và có thể câu thêm chế độ đá passing cho đèn mà không cần chế cháo vào đèn chính.

  Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 6
  Giữa tay lái là phần trợ lực Matris kẹp cổ với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 chế độ tăng chỉnh nặng - nhẹ khác nhau khá linh hoạt giúp chủ xe ổn định tay lái chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 7
  Chi tiết ống xả được trang bị pô Satria được tùy chỉnh lại phần cổ bằng chất liệu Titan giúp xe sự khác lạ, liền lạc với phần cổ pô chính là phần ống nước cùng chất liệu với cổ pô.

  Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 8Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 9
  Sonic 150 độ lại dàn chân sử dụng bánh căm với điểm nhấn là niềng nhôm Excel Asia đang vô cùng thông dụng hiện nay, thương hiệu này ngày xưa vô cùng mắc nhưng hiện nay đã giảm giá rất nhiều nên phù hợp hơn với túi tiền người tiêu dùng

  Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 10
  Cuối cùng là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào bởi giá thành của nó quá cao hơn 20 triệu đồng một cây.

  Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 11Sonic 150 do dep lung linh khoe dang noi pho thi - 12
  Vài góc ảnh đẹp của con xe
  Hình ảnh của Võ Việt Anh
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký