1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ đẹp hú hồn với dàn ghi đông toàn đồ lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng chín 2019.

  Trong chủ đề xe độ ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến các bạn về chiếc xe Honda Sonic 150 độ cực đẹp cực chất và mang đậm chất riêng của bạn Đào Thắng. Chiếc xe độ này đã được trang bị hàng loạt đồ chơi độc lạ phải sưu tầm trong thời gian dài mới có được.

  Sonic 150 do dep hu hon voi dan ghi dong toan do la
  Sonic 150 độ đẹp hú hồn với dàn ghi đông toàn đồ lạ

  Sonic 150 do dep hu hon voi dan ghi dong toan do la - 2
  Sonic 150 do dep hu hon voi dan ghi dong toan do la - 3
  Sonic 150 do dep hu hon voi dan ghi dong toan do la - 4
  Bên trái là cùm công tắc Active đã được chủ xe đặt hàng trực tiếp từ Nhật Bản về để làm tăng độ mới lạ cho chiếc xe độ, màu sắc của cùm cũng đơn giản hơn so với bộ cùm Honeywell nhưng lạ mắt hơn và khác hẵn so với Domino ta thường thấy.

  Sonic 150 do dep hu hon voi dan ghi dong toan do la - 5
  Sonic 150 độ này được trang bị thêm cùm công tắc CRG Raceline, giúp ghi đông thêm phần hầm hố và ấn tượng hơn. Công dụng của món đồ chơi này là khả năng tăng côn bằng tay vô cùng tiện lợi thông qua phần núm chỉnh ngay trên cùm và bộ cùm này cũng đã được độ chế lại để có thêm lỗ bắt kính.

  Sonic 150 do dep hu hon voi dan ghi dong toan do la - 6
  Cùm công tắc phải vẫn là thương hiệu Domino đầy quen thuộc với anh em chơi xe, cùm tăng tốc kèm dây ga và bao tay là full bộ đến từ thương hiệu Active của Nhật Bản mang giá trị cao hơn so với cùm tăng Domino ta thường thấy.

  Sonic 150 do dep hu hon voi dan ghi dong toan do la - 7
  Những góc ảnh cận cảnh hơn về phần ghi đông ta có thể thấy khá nhiều các chi tiết ốc được thay bằng chất liệu Gr5 điện phân lên tông màu tím, ngoài ra không quên kể đến trợ lực Matris kẹp cổ vô cùng ấn tượng có hành trình 70mm bắt vào sườn xe thông qua bộ pat rời không cần chế chào nên rất tiện lợi.

  Sonic 150 do dep hu hon voi dan ghi dong toan do la - 8
  Tay thắng là dòng Brembo GP phiên bản khác lạ được tích hợp chế độ chống gãy như các mẫu thương mại ta thường thấy, trên phiên bản thường tay Brembo GP sẽ không có tính năng chống gãy nhưng mẫu cùm này lại có. Đi kèm với tay thắng là bình dầu Galespeed trông đơn giản nhưng lại có giá hơn 600.000 đồng.

  Sonic 150 do dep hu hon voi dan ghi dong toan do la - 9
  Dàn chân trước cũng không kém phần hấp dẫn người xem khi chủ xe đã chi một số tiền kha khá để trang bị dây dầu Active với phần dầu có thể xoay được 360 phù hợp cho nhiều kiểu ốc gió khác nhau. Heo dầu là phiên bản Brembo Billet 2 pis đối xứng sở hữu mức giá hơn 10 triệu đồng.

  Sonic 150 do dep hu hon voi dan ghi dong toan do la - 10
  Dàn chân sau cũng tương tự như phía trước tuy nhiên có thêm sự xuất hiện của đĩa Galfer có kích thước 220mm đi kèm pat heo xoay được 45 độ cực và dàn ốc Gr5 khá đẹp

  Hình ảnh của Đào Thắng
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký