1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ đầy thích mắt với loạt đồ chơi thời thường

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2019.

  Phiên bản Sonic 150r là sự nối tiếp thành công của người anh 125cc do Thái Lan sản xuất cách đây khá lâu. Ngay tại lần hồi sinh này mẫu xe đã thật sự thành công bởi thiết kế góc cạnh hợp lý hiện đại mà không làm mất đi bản chất riêng biệt của dòng xe thể thao.

  Sonic 150 do day thich mat voi loat do choi thoi thuong
  Sonic 150 độ đầy thích mắt với loạt đồ chơi thời thượng.

  Sonic 150 do day thich mat voi loat do choi thoi thuong - 2

  Sonic 150 do day thich mat voi loat do choi thoi thuong - 3
  Trước tình hình trộm cướp lộng hành như ngày nay, chủ xe đã trang bị ổ khóa Smartkey để tăng độ an toàn cho chiếc xe lên gấp nhiều lần. Với giá thành tấm 3 triệu đồng một con số không nhỏ nhưng giúp chiếc xe tuyệt đối an toàn thì theo cá nhân mình đây là một con số hợp lý.

  Sonic 150 do day thich mat voi loat do choi thoi thuong - 4
  Sở hữu bộ cùm tay thắng Brembo rcs phiên bản piston 19 khá to sử được cho các dòng xe Pkl/n khác nhau vẫn được. Với thiết kế đậm chất hầm hố bắt mắt với logo Ý nằm trên phần tay thắng kèm với đó là giá thành đang khá dễ chịu. Nên được anh em dọn xe kiểng hiện nay cực kì ưa chuộng.

  Sonic 150 do day thich mat voi loat do choi thoi thuong - 5
  Bên trái là cùm tay côn Twm được sản xuất bởi Domino Ý với nhiều tính năng ưu việt như đuôi gió, bóp côn đề máy tăng chỉnh và chống gãy mà chỉ có mức giá 3 triệu đồng, chính vì vậy không quá lạ khi đây trở thành một món đồ chơi kiểng quốc dân.

  Sonic 150 do day thich mat voi loat do choi thoi thuong - 6
  Một chiếc xe thiên về tốc độ như Sonic 150r thì việc trang bị cho em nó một cây trợ lực cổ là điều cần thiết nó sẽ giúp chống sàng lắc đầu xe tốt hơn đặc biệt là trong các đoạn đường thẳng. Ở đây chủ xe lựa chọn cho mình thương hiệu matris với điểm nhấn là phần ty trong màu vàng vô cùng ấn tượng và không bị bay màu nhờ được làm bằng công nghệ xi hiện đại của Ý.

  Sonic 150 do day thich mat voi loat do choi thoi thuong - 7
  Sở hữu heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng ở bánh trước với tông màu đen mẫu heo này được tháo từ bánh sau một số dòng xe Pkl đời cũ với giá thành tầm 2 triệu đồng như cho lực phanh mạnh mẽ hơn so với heo zin 1 pis.

  Sonic 150 do day thich mat voi loat do choi thoi thuong - 8
  Phía sau sử dụng phuộc Redleo bình dầu rời được sản xuất dành cho Sonic/Winner cùng sử dụng lợi thế là đúng chiều cao đúng chân phuộc đem lại hiệu năng hoạt động ổn định hơn và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật hơn các dòng phuộc mod chân hiện nay

  Sonic 150 do day thich mat voi loat do choi thoi thuong - 9
  Hơi thở sử dụng pô Cbr 150 phiên bản đời cũ kết hợp cùng cổ pô tăng đem lại ngoại hình mới lạ hơn cho chiếc xe độ. Giá xe Sonic 150r cập nhật tháng 03/2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Hoàng Thịnh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019