1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ đầy sức hút với bộ cánh vàng óng ánh lung linh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng chín 2019.

  Cùng 2banh.vn soi chi tiết Honda Sonic độ ấn tượng với dàn chân Brembo cùng loạt option ước tính giá trị hơn 30 triệu của chàng trai có tên facebook là An Khương đến từ vùng đất An Giang.

  Sonic 150 do day suc hut voi bo canh vang ong anh lung linh
  Sonic 150 độ đầy sức hút với bộ cánh vàng óng ánh.

  Sonic 150 do day suc hut voi bo canh vang ong anh lung linh - 2
  Sonic 150 do day suc hut voi bo canh vang ong anh lung linh - 3
  Sonic 150 do day suc hut voi bo canh vang ong anh lung linh - 4
  Tận dụng khoảng trống chủ xe đã trang bị đèn led Tun cho ánh sáng trắng hỗ trợ cho chiếc mã khi di chuyển trong những cung đường đêm nhất là các chuyến đi phượt, phía trước có thêm phần bảng tên Titan được cố định bằng 2 chú ốc Titan làm điểm nhấn.

  Sonic 150 do day suc hut voi bo canh vang ong anh lung linh - 5
  Xe được trang bị thêm trợ lực Matris hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp chủ xe kiểm soát đầu xe tốt hơn ít bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Ghi đông trở nên sáng hơn nhờ vào những chú ốc Gr5 và các con tem Titan vô cùng bắt mắt. Bên phải sở hữu cùm công tắc Domino làm tăng thêm độ thẩm mỹ cho chiếc xe.

  Sonic 150 do day suc hut voi bo canh vang ong anh lung linh - 6Sonic 150 do day suc hut voi bo canh vang ong anh lung linh - 7
  Cùm tay thắng Brembo RCS19 để tối ưu hành trình phanh của bánh trước. Loại cùm này có kích thước to lớn và hầm hố, đi kèm cùng phần tay thắng được tô điểm khá nhiều chi tiết nhỏ rất nổi bật. Ngoài ta còn có tay côn TWM đến từ Domino của Ý.

  Sonic 150 do day suc hut voi bo canh vang ong anh lung linh - 8
  Dàn chân ta có thể nhìn thấy rất nhiều các chi tiết ốc Gr5 điện phân lên màu Titan được trang trí ở nhiều nơi trên xe, ngoài ra còn có heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc thông qua pat nhôm được tạo hình thông qua máy CNC.

  Sonic 150 do day suc hut voi bo canh vang ong anh lung linh - 9
  Chi tiết cuối cùng và cũng là đắt giá nhất trên bản độ Sonic 150 này là giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời. Dòng phuộc này hiện nay phải hơn 10 triệu đồng một cây có kích thước chiều cao phù hợp với size Sonic/Winner nên rất dễ tháo ráp hoàn toàn không cần phải chế cháo quá nhiều. Đĩa tải được làm bằng chất liệu 7075 cho khả năng chịu tải cực tốt và độ thẩm mỹ rất cao.

  Sonic 150 do day suc hut voi bo canh vang ong anh lung linh - 10
  Một góc ảnh tổng thể của con Sonic 150 độ.

  Hình ảnh của An Khương
  Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký