1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ dàn heo Brembo kết hợp cùng trợ lực Black thần bí

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2018.

  Con Honda Sonic 150 dưới đây đẹp lộng lẫy trong bản nâng cấp nhẹ đầy chất chơi với những món đồ chơi đa phần là tháo từ các dòng xe PKL để giúp xe trong đẹp và lạ mắt hơn so với các dòng xe nguyên bản.

  Sonic 150 do dan heo Brembo ket hop cung tro luc Black than bi
  Sonic 150 độ dàn heo Brembo kết hợp cùng trợ lực Black thần bí

  Sonic 150 do dan heo Brembo ket hop cung tro luc Black than bi - 2

  Sonic 150 do dan heo Brembo ket hop cung tro luc Black than bi - 3
  Dàn đầu được trang bị tay thắng Brembo cùm tháo xe PKL kết hợp cùng bình dầu Brembo màu xám khối to lớn giúp kiểm soát hành trình phanh trước của xe một cách tối ưu hơn - cùm được cấu tạo có ốc xả gió trực tiếp cho phép xả gió chỉnh dầu nhanh hơn.

  Sonic 150 do dan heo Brembo ket hop cung tro luc Black than bi - 4
  Sử dụng cùm tay côn CRG Raceline Folding. Gắn được hầu hết cho các dòng xe sử dụng côn tay hoặc thắng đùm sau. Có nhiều nấc tăng chỉnh cho phù hợp người lái - Bên cạnh đó thể gặp lên giúp giảm thiệt hại cho xe khi có va chạm hoặc té ngã.

  Sonic 150 do dan heo Brembo ket hop cung tro luc Black than bi - 5
  Trang bị trợ lực Ohlins đen điện tử hàng tháo xe từ dòng Zx10r hoặc H2 nhìn rất ngầu đơn giản và đẹp - tự động cân bằng khi đầu xe sàng lắc, trang trí xung quanh bằng vài chú ốc Titan xanh tím nhìn khá đẹp.

  Sonic 150 do dan heo Brembo ket hop cung tro luc Black than bi - 6
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào hệ thống treo trước thông qua pat heo được đặt làm CNC riêng biệt cho Sonic sử dụng - nhìn khá đơn giản nhưng canh chỉnh rất mệt vừa phải sao cho bánh xoay nhẹ bố ăn hết đĩa mà không cạ mặt heo trong vào mâm khá phúc tạp và đồi hỏi chính xác cao.

  Sonic 150 do dan heo Brembo ket hop cung tro luc Black than bi - 7Sonic 150 do dan heo Brembo ket hop cung tro luc Black than bi - 8
  Sử dụng pen đạp Brembo được bắt vào sườn Sonic gián tiếp thông qua pat heo riêng biệt - giúp truyền lực phanh ổn định hơn cho heo dầu Brembo logo lớn được đặt pat nằm xoay ngược phía sau xe. Cấu tạo của heo dầu đối xứng rất tuyệt vời vì có rãnh thoát nước ở hai đầu nên ta không sợ cát đá bám vào bên trong làm hư piston.

  Sonic 150 do dan heo Brembo ket hop cung tro luc Black than bi - 9Sonic 150 do dan heo Brembo ket hop cung tro luc Black than bi - 10Sonic 150 do dan heo Brembo ket hop cung tro luc Black than bi - 11
  Khoe dáng trên phố sau một chiều mưa.

  Hình ảnh của Đào Thắng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Cây trợ lực trên xe là của Ohlins từ chiếc ZX-10R tháo xuống đây mà
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Con này như phiên bản mắc nhất thì phải , hình như 70 củ thì phải
  Shifufang thích bài này.