1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ dàn ghi đông là lạ với bộ cùm công tắc Ducati

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 25 Tháng mười một 2019.

  Khoác lên người bộ cánh màu xanh ống nước cực ngầu, chiếc Honda Sonic 150 độ dưới đây còn gây ấn tượng mạnh với anh em chơi xe trong nước bởi dàn đồ chơi cực chất có giá trị rất cao, không chỉ mang đến cho chiếc xe độ một diện mạo mới hoàn hảo hơn mà còn đem đến hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều khi so với nguyên bản.

  Sonic 150 do dan ghi dong la la voi bo cum cong tac Ducati
  Sonic 150 độ dàn ghi đông là lạ với bộ cùm công tắc Ducati

  Sonic 150 do dan ghi dong la la voi bo cum cong tac Ducati - 2
  Sonic 150 do dan ghi dong la la voi bo cum cong tac Ducati - 3
  Gam màu này xuất phát từ phiên bản Click 150 2018 của thị trường Thái Lan, ngay khi dàn áo được nhập khẩu vào Việt Nam ngay lập tức đã trở nên cực kì hot và được rất nhiều dòng xe khác sơn theo như Exciter, Satria/Raider, Wave Dream và hôm này Sonic 150. Chủ xe đã nhấn cho dàn áo một số họa tiết màu cam như phần cảng sau và 'càm dưới' chóa đèn trông rất nổi bật.

  Sonic 150 do dan ghi dong la la voi bo cum cong tac Ducati - 4
  Điểm nhấn đầu tiên là cùm thắng Brembo Billet sử dụng được cho đa dạng các dòng xe khác nhau từ phổ thông đến PKL dòng sản phẩm này có giá thành hơn 10 triệu đồng, nhằm đem lại khả năng kiểm soát phanh trước được êm ái và nhẹ nhàng hơn, tay côn là Brembo Billet đi kèm cùng dây côn đồ chơi đỏ tạo thành cặp với dây ga của cùm tăng tốc Domino đen.

  Sonic 150 do dan ghi dong la la voi bo cum cong tac Ducati - 5
  Bên trái còn có hình ảnh quen thuộc của bộ cùm Domino béo, còn ở giữa ghi đông là bộ ổ khóa thông minh giúp chiếc xe an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp hiện nay.

  Sonic 150 do dan ghi dong la la voi bo cum cong tac Ducati - 6
  Và hình ảnh tiếp theo cũng là chi tiết phần tiêu đề nhắc tới, chính là cùm công tắc được trang bị trên một số dòng xe nhà Ducati được chủ xe lựa chọn để trang bị làm đẹp làm lạ cho bản độ. Trợ lực cổ Matris được gắn 1 cách thẩm mỹ và tinh tế qua bàn tay nghệ thuật của các thợ độ. Việc trang bị món đồ chơi này ngoài sự độc đáo thì còn có tác dụng là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, mang lại 1 cảm giác an toàn hơn cho người lái thông qua 16 nấc chỉnh

  Sonic 150 do dan ghi dong la la voi bo cum cong tac Ducati - 7

  Dàn chân vẫn đang trong quá trình nâng cấp nên phần heo dầu trước vãn còn là một bí ẩn, còn phía sau là hình ảnh của Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng sợi dây dầu Hel đỏ khá nổi bật. Dàn chân sử dụng mâm Daytona có giá thành hơn 10 triệu đồng một cặp. Pô Over Racing Titan và phuộc Nitron là các siêu phẩm giúp tôn vinh dàn chân lên một tầm cao mới.
  Hình ảnh của Nguyễn Anh Đức
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký