1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ - dàn đồ chơi giá trị bằng một xác xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng bảy 2018.

  Có giá bán khá cao tại thị trường Việt Nam, bởi Honda Sonic 150R là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Indo - Tuy nhiên không vì lý do đó mà dòng xe này kén người chơi. Với kiểu dáng hyper underbone mạnh mẽ và linh hoạt, nên Sonic 150R có một sức hút vô cùng mãnh liệt với những anh em đam mê xe trong nước.

  Sonic 150 do dan do choi gia tri bang mot xac xe
  Sonic 150 độ - dàn đồ chơi giá trị bằng một xác xe

  Sonic 150 do dan do choi gia tri bang mot xac xe - 2

  Sonic 150 do dan do choi gia tri bang mot xac xe - 3

  Để tạo điểm nhấn cho phần ghi đông của mình chủ xe đã trang trí cho chú Sonic hàng loạt chi tiết ốc Proti cùng bản Titanium trang trí cho ổ khóa tạo cho phần đầu xe trở nên nổi bật hơn.

  Sonic 150 do dan do choi gia tri bang mot xac xe - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa corta đây là mẫu tay RCS 19 2018 có ngoại hình hầm hố góc cạnh hơn và dĩ nhiên giá thành cũng cao hơn mẫu RCS cũ. Hiện nay để đập hộp mẫu tay thắng này ước tính các tay chơi phải chi ra tầm 8 đến 9 triệu VNĐ. Kết hợp cùng bình dầu Valtermoto, ngoài ra để có thêm khoảng trống lắp cùm tăng tốc Domino chủ xe đã sử dụng cùm công tắc Domino On/off có ngoại hình nhỏ hơn bất kì dòng cùm công tắc nào đang có ở thị trường nước ta.

  Sonic 150 do dan do choi gia tri bang mot xac xe - 5
  Cùm côn CRG GP có thể sử dụng làm tay côn hoặc tay thắng đùm cho bất kì dòng xe nào sử dụng hệ thống kéo cáp - bên cạnh đó tay thắng còn tích hợp khả năng chống gãy cũng như khả năng tăng côn bằng tay vô cùng tiền lợi cho người chơi xe - nhược điểm của cùm là không có lỗ chân kính chủ xe phải CNC một chân riêng như trên hình. Sử dụng kính gù CRG mod lại sử dụng lên chân kính kiểu chơi này đang khá thịnh hành hiện nay.

  Sonic 150 do dan do choi gia tri bang mot xac xe - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy cả một gia tài của người chơi xe bao gồm dây dầu đồ chơi được bấm cực nhiều các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo 4pis đối xứng có nhiệm vụ tạo ra lực ma sát lên đĩa Racingboy 245mm để giúp chiếc xe giảm xóc - Bởi chiến mã đã sử dụng mâm X1r CNC nên kích thước đĩa chủ xe cũng đã hạ xuống đĩa size nhỏ nên pat heo cũng phải cầu kì hơn rất nhiều.

  Sonic 150 do dan do choi gia tri bang mot xac xe - 7
  Dàn chân được gia cố bằng phuộc Ohlins bình dầu rời giúp độ nhún nhảy của xe được cải thiện tốt hơn ngoài ra chủ xe còn bỏ bớt dàn áo bên dưới để khoe ra cây phuộc cho nhiều người cùng chiêm ngưỡng.

  Sonic 150 do dan do choi gia tri bang mot xac xe - 8
  Sử dụng heo dầu Brembo 2 pis đối xứng logo sơn đỏ nằm xoay ngược phía dưới - dòng heo dầu này có cấu tạo rãnh thoát nước 2 đầu, nên anh em không lo ngại tình trạng bị dơ và hoen rĩ piston do đất cát (Lời khuyên của 2banh.vn dành cho bạn là không nên dùng các dòng heo dầu Nissin zin để xoay ngược vì rất dễ giảm tuổi thọ heo)

  Sonic 150 do dan do choi gia tri bang mot xac xe - 9
  Góc ảnh toàn diện của em nó.

  Hình ảnh của Nguyễn Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực