1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ dàn chân đa màu sắc như hộp bút chì màu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2018.

  Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Honda Sonic 150 nhập khẩu từ Indo đã lấy được thiện cảm khá nhiều từ anh em chơi xe. Bên cạnh sức hút từ dàn ghi đông trần đầy nam tính thì mẫu xe côn tay còn có các bản độ đặc sắc rất hút hồn.

  Sonic 150 do dan chan da mau sac nhu hop but chi mau
  Sonic 150 độ dàn chân đa màu sắc như hộp bút chì màu

  Sonic 150 do dan chan da mau sac nhu hop but chi mau - 2

  Sonic 150 do dan chan da mau sac nhu hop but chi mau - 3

  Tạo điểm nhấn cho phần ghi đông bằng bộ tay thắng Brembo Corsa costa ( một phiên bản nâng cấp từ dòng Rcs 19 vừa được tung ra thị trường vào đầu năm 2018 vừa qua) với thiết kế mới đi cùng ngoại hình khá đẹp cùm tay này đang được khá nhiều anh em chơi xe kiểng ưa chuộng. Tạo điểm nhấn cho tay thắng là bình dầu Bonamici CNC làm ổ chứa dầu rời - cùm loạt ốc Titan đi kèm.

  Sonic 150 do dan chan da mau sac nhu hop but chi mau - 4
  Đối diện với tay thắng là cùm tay côn Galespeed một thương hiệu đồ chơi còn khá mới ở Việt Nam ta - Galespeed có xuất xứ từ Nhật Bản du nhập vào Việt Nam chưa được lâu và đang được bán với cái giá khá cao. Bên cạnh cùm côn thương hiệu đồ chơi xe này còn có tay thắng, pen đạp và heo dầu và đặc biệt màu đặt trưng của nó là full đen cùng với dàn chữ thương hiệu đỏ.

  Sonic 150 do dan chan da mau sac nhu hop but chi mau - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Hel được bắm ngắt dầu CNC loại đầu cong chống được tình trạng gãy dây dầu hoặc uốn dây gây mất thẩm mỹ. Heo dầu Frando 2 pis đối xứng được bắt vào hệ thống treo để thay thế cho heo dầu zin của xe, cấu tạo và chất liệu dòng heo này khá giống với Billet nhưng lại có giá thành tương đối dễ chịu hơi bởi tên thương hiệu xuất từ của nó là Đài Loan không danh giá bằng Brembo của Ý nhưng nhìn chung thì chất lượng cả hai gần như là tương đồng.

  Sonic 150 do dan chan da mau sac nhu hop but chi mau - 6Sonic 150 do dan chan da mau sac nhu hop but chi mau - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rời - thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm qua, dù không được phân phối chính hãng Việt Nam ta nhưng người tiêu dùng có thể mua được sản phẩm này thông qua các cửa hàng bán đồ chơi xe khắp Việt Nam ta. Còn về phần gác chân sau được bắt vào sườn xe thông qua 2 chú ốc Titan.

  Sonic 150 do dan chan da mau sac nhu hop but chi mau - 8
  Thì như tiêu đề mình đã nhắc đến chiếc xe đã sơn lại bộ mâm với phong cách bảy màu khác nhau nhìn khá mới lạ và đầy cuốn hút ngay cả khi xe đậu một chỗ hoặc di chuyển trên đường phố, luôn tạo nên sức hút với những người xung xanh. Tuy nhiên nhược điểm của nó là ra vào vỏ xe anh em phải cẩn thận rất nhiều nếu làm trầy mâm rất khó sơn dặm lại.

  Sonic 150 do dan chan da mau sac nhu hop but chi mau - 9
  Quá đẹp cho một bản độ như một hộp bút chì màu di động.

  Hình ảnh của NGuyễn Thành​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2018
 2. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

  màu nhìn độc lạ vc , nhìn bao ngầu
 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Vừa chất mà còn độc nữa Sonic 150 do dan chan da mau sac nhu hop but chi mau
 4. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Màu mâm nhìn hay vãi , sơn bao nhiêu vậy ta ?
 5. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 6. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  Như cải lương