1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ đậm chất chơi với dàn option hơn 70 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2019.

  Xuất hiện một thời gian dài ở thị trường Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc, Sonic 150 đàng được xe là mẫu xe Hyper Underbone được ưa chuộng nhất hiện nay và đã có hàng loạt bản độ cực chất của mẫu xe côn tay thể thao này được ra đời, điển hình là phiên bản trắng cam 2017 dưới đây.

  Sonic 150 do dam chat choi voi dan option hon 70 trieu dong
  Sonic 150 độ đậm chất chơi với dàn option hơn 70 triệu đồng

  Sonic 150 do dam chat choi voi dan option hon 70 trieu dong - 2

  Sonic 150 do dam chat choi voi dan option hon 70 trieu dong - 3
  Điểm nhấn đầu tiên là cùm thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta mới nhất hiện nay, sử dụng được cho đa dạng các dòng xe khác nhau từ phổ thông đến PKL, nhằm đem lại khả năng kiểm soát phanh trước được êm ái và nhẹ nhàng hơn, đi kèm với đó là một đoạn ống CNC được sử dụng như ổ chứa dầu cho cùm tay.

  Sonic 150 do dam chat choi voi dan option hon 70 trieu dong - 4
  Ngoài ra còn có cùm tăng tốc Domino giúp rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn so với nguyên bản, thay vì sử dụng cùm công tắc Domino on/off để nổ máy như các bản độ ta thường thấy thì ở đây chủ xe đã sử dụng một công tắc nhỏ để giúp ghi đông thêm phần đơn giản, gọn gàng và mới lạ hơn.

  Sonic 150 do dam chat choi voi dan option hon 70 trieu dong - 5
  Sử dụng cùm công CRG GP giúp ghi đông thêm phần hầm hố, ấn tượng hơn, đi kèm cùng khả năng tăng côn bằng tay vô cùng tiện lợi thông qua một cần gạt màu đỏ, không quên nhắc đến bộ cùm công tắc Domino loại mỏng được thiết kế vô cùng tinh tế, các vị trí nút được cố định rất khoa học giúp người dùng dễ dàng thao tác.

  Sonic 150 do dam chat choi voi dan option hon 70 trieu dong - 6
  Chủ xe lựa chọn cách bắt trợ lực Matris kẹp sườn vô cùng ấn tượng, giúp show ra hoàn toàn phần đồ chơi lại không cần phải cắt khoét bất kì chi tiết dàn áo nào mà vẫn đảm bảo được tính năng vận hành. Tuy nhiên các vị trí ốc nằm lộ bên ngoài quá nhiều sẽ rất dễ bị mất trộm khi không để ý.

  Sonic 150 do dam chat choi voi dan option hon 70 trieu dong - 7
  Dàn chân trước là sự kết hợp của heo dầu Brembo Billet kết hợp cùng đĩa Braketech đây là phiên bản được sản xuất chuẩn size cho Sonic 150R sử dụng vô cùng hiếm hàng và có mức giá hơn 7 triệu đồng một cái. Tất cả được cố định lại với nhau thông qua dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan.

  Sonic 150 do dam chat choi voi dan option hon 70 trieu dong - 8
  Sonic 150 do dam chat choi voi dan option hon 70 trieu dong - 9
  Combo dàn chân sau cũng hủy diệt không kém đó là sự kết hợp giữa pen đạp Brembo Billet bình dầu liền và heo dầu KTM Billet Racing 1 pis cả hai món đồ chơi này phải tiêu tốn của chủ xe hơn 50 triệu đồng chưa bao gồm dây dầu sau pat cnc và dàn ốc Titan đi kèm cũng như đĩa thắng Braketech có kích thước 220mm.

  Sonic 150 do dam chat choi voi dan option hon 70 trieu dong - 10
  Hệ thống treo sau là phuộc Nitron bình dầu rời một sản phẩm đến từ Anh Quốc nổi tiếng với tông màu xanh riêng biệt khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Sonic 150 do dam chat choi voi dan option hon 70 trieu dong - 11
  Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền
  Hình ảnh của Phần Trúc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký