1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ đặc sắc khoe dáng bên khu phố cổ Hội An

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2019.

  Toàn bộ dàn ghi đông trước của Sonic 150 độ đã được chủ xe là anh Đăng Khoa, xây dựng lại toàn bộ theo phong cách riêng của mình. Với những món đồ chơi đến từ các thương hiệu lớn, đã được chủ xe lựa chọn một cách khéo léo để chiếc xe độ của anh khi chỉ đẹp, chất mà hiệu năng sử dụng còn cao hơn rất nhiều.

  Sonic 150 do dac sac khoe dang ben khu pho co Hoi An
  Sonic 150 độ khoe sắc bên khu phố cổ Hội An

  Sonic 150 do dac sac khoe dang ben khu pho co Hoi An - 2
  Sonic 150 do dac sac khoe dang ben khu pho co Hoi An - 3
  Sonic 150 do dac sac khoe dang ben khu pho co Hoi An - 4
  Chiếc xe đang khoác cho mình bộ cánh với phiên bản Repsol chính hãng của Honda Indonesia đã được ngưng sản xuất từ cách đây hơn 1 năm, điểm nhấn của dàn áo này là phần lốc máy và nắp đầu bò màu đồng khác hoàn toàn với tất cả phiên bản còn lại, bộ mâm màu cam đặc biệt hoàn toàn rất khó để sơn giống, nên việc lên đời Repsol cho các phiên bản khác là điều chẳng dễ dàng.

  Sonic 150 do dac sac khoe dang ben khu pho co Hoi An - 5
  Bên cùm công tắc trái, chủ xe cảm thấy đã đủ các chức năng cần thiết nên anh giữ nguyên bản, còn bên phải vì muốn có không gian bắt cùm tăng tốc Domino nên chủ xe đã sử dụng on/off với thương hiệu có kích thước nhỏ gọn nhưng đầy đủ các chức năng như tắt máy nhanh hay đề máy. Xung quanh là dàn ốc Gr5 có giá trị hơn 1 triệu đồng hiện nay.

  Sonic 150 do dac sac khoe dang ben khu pho co Hoi An - 6
  Và một lần nữa ta lại được ngắm nhìn cùm tay thắng Brembo RCS 19, đây đang là sản phẩm cực hot và thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL cho tới các bản dọn kiểng phổ thông đều có thể sử dụng, bên cạnh còn có cùm côn TWM cho khả năng cắt côn nhẹ nhàng êm ái hơn so với bộ cùm nguyên bản.

  Sonic 150 do dac sac khoe dang ben khu pho co Hoi An - 7
  Tiếp theo là những món đồ chơi được nâng cấp ở bộ phận treo nước, nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy ngay hình ảnh của sợi dây dầu đồ chơi được kết nối vào heo dầu Brembo 4 piston đối xứng thông qua một chú ốc Gr5 điện phân lên màu Titan. Xung quanh còn có dàn ốc Gr5 đi kèm cốt Titan và dây dầu Hel được bấm ngắt dầu CNC vô cùng bắt mắt.

  Sonic 150 do dac sac khoe dang ben khu pho co Hoi An - 8
  Chi tiết vị trí treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, không chỉ đem lại sự sang trọng cho chiếc xe độ mà còn giúp "chiến mã" kiểm soát hành trình đàn hồi tốt hơn, êm ái hơn, không bị sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Sonic 150 do dac sac khoe dang ben khu pho co Hoi An - 9
  Khoe dáng trước nắng ánh nắng và rào cây xanh cực nổi bật.

  Hình ảnh của Đăng Khoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng bảy 2019