1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ cực chất với dàn đồ chơi quốc dân được nhiều anh em yêu thích

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2019.

  Chiếc Honda Sonic 150 độ kiểng cực chất và đẹp nổi bật trong bài dưới đây đã để lại ấn tượng mạnh với các Biker trong nước bởi dàn phụ tùng đồ chơi vô cùng chất lượng, nhưng được bố trí rất gọn gàng từ những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được chủ nhân của nó trau chuốt rất tỉ mỉ.

  Sonic 150 do cuc chat voi dan do choi quoc dan duoc nhieu anh em yeu thich
  Sonic 150 dọn kiểng cực chất với dàn đồ chơi làm điên đảo người xem

  Sonic 150 do cuc chat voi dan do choi quoc dan duoc nhieu anh em yeu thich - 2

  Sonic 150 do cuc chat voi dan do choi quoc dan duoc nhieu anh em yeu thich - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 được tạo màu bằng loạt ốc Titan trên khắp các vị trí tay thắng của xe. Bên cạnh đó, chiếc xe độ này còn có một đoạn ống dầu trong suốt nhỏ đi kèm cùng bình dầu Brembo nắp Titan cho phép chủ xe kiểm tra được lượng dầu hao hụtbên trong. Bên cạnh là cùm công tắc on/off mini nhỏ gọn để ghi đông có thêm không gian bắt cùm tăng tốc Domino đen, đi kèm ống ga CNC và dây dầu thái để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do cuc chat voi dan do choi quoc dan duoc nhieu anh em yeu thich - 4
  Hình ảnh tiếp theo là bộ cùm côn CRG GP giúp xe có thể tăng côn bằng tay và khả năng chống gãy khi có va chạm cũng được trang trí nhẹ bằng vài chi tiết ốc Proti nằm nhiều nơi, nhược điểm của cùm này là không có chân kính nên các chủ xe phải đặt làm CNC chân kính riêng tuy nhiên chi phí cũng khá ổn tầm 200 đến 500 ngàn đồng, bộ cùm này đem lại khả năng cắt côn êm ái nhẹ nhàng nhất giảm đi 50% độ nặng cho các dòng PKL hay các mẫu xe phổ thông độ máy có kết cấu nồi quá nặng.

  Sonic 150 do cuc chat voi dan do choi quoc dan duoc nhieu anh em yeu thich - 5
  Chiếc Sonic 150 này thuộc phiên bản 2019 trắng - đỏ - đen tuy nhiên có một số chi tiết dàn áo chủ xe đã mod lại để phù hợp với nhãn quang của mình. Sử dụng dây dầu Hel đỏ được bắm ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng trước thông qua một chú ốc Gr5, đem lại lực phanh mạnh mẽ hơn và giúp dàn chân trước cứng cáp hơn.

  Sonic 150 do cuc chat voi dan do choi quoc dan duoc nhieu anh em yeu thich - 6
  Dàn chân sau lại là một combo đến từ thương hiệu Brembo, bao gồm pen đạp và heo dầu 2 pis đối xứng tạo thành một cặp với bánh trước, đem lại sự liền lạc thẩm mỹ cần có ở một chiếc xe dọn kiểng dạo phố là chính. Sử dụng đĩa Nissin của Wave s110 với kích thước 220mm làm đĩa sau để giúp heo dầu ăn hết bố thắng.

  Sonic 150 do cuc chat voi dan do choi quoc dan duoc nhieu anh em yeu thich - 7
  Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.
  Hình ảnh của Hải Cụ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký