1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ cực chất và đắt giá của dân chơi Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng năm 2019.

  Là người hậu duệ tiếp bước của chiếc Sonic 125 nổi tiếng, mẫu xe hyper underbone Honda Sonic 150 đã được ra mắt cách đây hơn hai năm ở Indo. Được nhập bởi các cửa hàng bán xe tư nhân tại Việt Nam.

  Sonic 150 do cuc chat va dat gia cua dan choi Sai Gon
  Sonic 150 độ đầy đắt giá của dân chơi Sài Gòn

  Sonic 150 do cuc chat va dat gia cua dan choi Sai Gon - 2

  Sonic 150 do cuc chat va dat gia cua dan choi Sai Gon - 3
  Khoác cho mình tông màu hoàn toàn lạ với điểm nhấn là tông màu đen nổi bật với một số chi tiết vàng vô cùng nổi bật, kết hợp cùng màu mâm bạc giúp chiếc xe lạ hơn phá cách hơn

  Sonic 150 do cuc chat va dat gia cua dan choi Sai Gon - 4
  Ghi đông phải được tăng độ sang chảnh thông qua loạt trang bị cùm tăng tốc Domino đen 2 dây ga dưới để rút ngắn hành trình giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn, bên cạnh còn có cùm on/off mini nhỏ dùng làm chế độ đề máy và tắt máy nhanh.

  Sonic 150 do cuc chat va dat gia cua dan choi Sai Gon - 5
  Bên thắng sử dụng cùm Brembo RCS kết hợp cùng tay côn CRG Gp đây là một trong các combo cơ bản hiện nay đang được rất nhiều anh em chơi xe kiểng ưa chuộng. Ngoài độ bền kèm với khả năng thẩm mỹ thì cặp tay còn đem lại nhiều hiệu năng phụ mà những mẫu cùm zin không bao giờ có được.

  Sonic 150 do cuc chat va dat gia cua dan choi Sai Gon - 6
  Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins bình dầu rời một sản phẩm đến từ Thụy Điển nổi tiếng với tông màu vàng riêng biệt khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao. Phần pat bắt bình dầu được thiết kế lại để bắt lên sườn xe được thẩm mỹ hơn hạn chế tình trạng nhún cạ cacte như các dòng xe hiện nay thường bị.

  Sonic 150 do cuc chat va dat gia cua dan choi Sai Gon - 7

  Giá xe Sonic 150 2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn (giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền

  Sonic 150 do cuc chat va dat gia cua dan choi Sai Gon - 8
  Khoe dáng bên người chủ xe đáng yêu của mình.
  Hình ảnh của Lép Trai Ngoan PN
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký