1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ cực chất là nguồn cảm hứng để các tay chơi làm nên điều khác biệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng bảy 2019.

  Với những Fan ruột của dòng xe Hyper underbone sở hữu chúng thôi đã sướng rồi. Nhưng chơi một chiếc xe Sonic 150 độ lại là một cơn khát máu và khả năng cháy túi khá cao. Nhưng họ vẫn thích vì nó là cái thú, cái niềm vui đối với họ.

  Sonic 150 do cuc chat la nguon cam hung de cac tay choi lam nen dieu khac biet
  Sonic 150 độ: nguồn cảm hứng để các tay chơi làm nên điều khác biệt

  Sonic 150 do cuc chat la nguon cam hung de cac tay choi lam nen dieu khac biet - 2

  Sonic 150 do cuc chat la nguon cam hung de cac tay choi lam nen dieu khac biet - 3

  Đặt giữa phần ghi đông là hình ảnh của trợ lực Ohlins kẹp cổ có hành trình 70mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ có thể tự ý thay đổi thông qua phần núm chỉnh vàng nằm trên trợ lực giúp xe ổn định tay lái khi chạy vận tốc cao.

  Sonic 150 do cuc chat la nguon cam hung de cac tay choi lam nen dieu khac biet - 4
  Phần ghi đông đã được chủ xe thay đổi cùm thắng Nissin nguyên bản thành cùm phanh dầu Brembo RCS 19 phiên bản corsa corta, đi kèm cùng phần ống CNC để chứa lượng dầu thắng vừa đủ để không khí không rơi vào trong, nhiệm vụ của bộ tay là kiểm soát hành trình phanh trước tốt hơn với áp suất dầu mạnh hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ xe.

  Sonic 150 do cuc chat la nguon cam hung de cac tay choi lam nen dieu khac biet - 5
  Điểm nhấn tiếp treo trên chiếc xe độ là bộ cùm tay thắng CRG GP được chủ xe lựa chọn để làm đẹp cho con chiến mã mình, với mẫu cùm đến từ Mỹ này người dùng có thể tăng côn bằng tay rất tiện lợi, kèm theo đó là khả năng chống gãy và làm giảm độ nặng hơn 50% khi bóp côn. Hai bên sử dụng cùm công tắc Jet Prime nhiều màu sắc và có phần vỏ làm bằng nhôm rất nhẹ lại tiện lợi thường sử dụng nhiều trong các giải đua Moto Gp.

  Sonic 150 do cuc chat la nguon cam hung de cac tay choi lam nen dieu khac biet - 6
  Dây dầu trước được bấm rất nhiều các ngắt dầu đồ chơi để thể hiện tính chịu chi của mình, heo dầu Brembo 2 pis một bên phiên bản này thường được giới xebiz gọi nhẹ nhàng bằng cái tên con sò được lắp vào xe thông qua phần pat được làm khá to bởi size đĩa Ls trước chỉ có 260mm quá nhỏ được lắp trên mâm Sonic 125.

  Sonic 150 do cuc chat la nguon cam hung de cac tay choi lam nen dieu khac biet - 7Sonic 150 do cuc chat la nguon cam hung de cac tay choi lam nen dieu khac biet - 8

  Xe độ đã nâng cấp lại toàn bộ phanh đĩa sau với điểm nhấn là phần pen đạp Brembo bình dầu liền kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn phiên bản 1 pis tháo xe PKL cùng dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu rất tinh tế đem lại lực phanh mạnh mẽ và ngoại hình bắt mắt cho chiếc xe.

  Sonic 150 do cuc chat la nguon cam hung de cac tay choi lam nen dieu khac biet - 9
  Khoe dàng cùng người bạn Dream

  Hình ảnh của Nguyễn Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2019