1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ của chàng trai có niềm đam mê với xanh lục bảo

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2020.

  Là một chiếc Honda Sonic 150 được tinh chỉnh lại hết toàn bộ diện mạo dàn chân theo phong cách kiểng, như mình nhận thấy chủ xe là một fan cuồng với tông màu xanh lục bảo. Muốn biết lý do vì sao các bạn hãy xem loạt ảnh bên dưới.

  Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao
  Sonic 150 độ của chàng trai có niềm đam mê với xanh lục bảo

  Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao - 2
  Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao - 3
  Phần ghi đông chủ xe vẫn giữ nguyên các phụ tùng chính hãng của Honda Indo chỉ thay lại toàn bộ các chi tiết ốc bằng sản phẩm GR5 điện phân lên tông màu xanh lục bảo làm chủ đạo.

  Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao - 4
  Các chi tiết ốc xanh lục bảo cũng nằm ở các vị trí như két nước và tán cố định cổ pô. Quan trọng nhất ở góc ảnh này chính là phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan sẽ được tự động chuyển đổi màu sắc theo từng vị trí nóng khác nhau. Sản phẩm còn có một độ bền cực cao không bị hoen rỉ sau thời gian dài sử dụng.

  Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao - 5
  Phần dàn chân trước thì chi tiết dây dầu vẫn được giữ nguyên chủ xe chỉ thay lại các chính như heo dầu Nissin 1pis thành Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat để phù hợp với kích thước của đĩa Brembo Oversize phiên bản 1.1 nhưng đẹp và tinh xảo không thua gì hàng chính hãng.

  Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao - 6Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao - 7
  Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao - 8
  Quả thật không sai khi mình nói chàng chủ xe này là một tín đồ của xanh lục bảo hầu như tất cả chi tiết ốc có thể thay trên xe điều là Gr5 ngay cả lò xo chân chống cũng xanh lục bảo luôn.

  Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao - 9
  Phía sau cũng là một combo quen thuộc với đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm đi kèm cùng heo dầu Brembo logo lớn, được tinh chỉnh làm pat xoay ngược tựa như các dòng xe PKL thật thụ, và cuối cùng mình cũng đã tìm ra một chi tiết ốc khác màu với dàn xanh lục bảo phía trên đó là ốc dầu đang nằm trên heo.

  Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao - 10
  Chi tiết giảm xóc sau là sản phẩm của YSS tích hợp bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho Sonic/Winner sử dụng, nên việc tháo ráp cực đơn giản không phải chế cháo bất kì một chi tiết nào.

  Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao - 11Sonic 150 do cua chang trai co niem dam me voi xanh luc bao - 12
  Những góc ảnh tổng thể của Sonic 150 full ốc lục bảo
  Hình ảnh của Lê Ngọc Tiến
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký