1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ của biker Philippines trông như thế nào?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng năm 2020.

  Mình đã sưu tầm và gửi đến cho các bạn đọc khá nhiều bản độ khác nhau về dòng xe Sonic 150, tuy nhiên hôm nay mình rất vui được giới thiệu một bản độ khác vô cùng cùng đặc biệt vì nó thuộc sở hữu của tay chơi xe bên Philippines.

  Sonic 150 do cua biker Philippines trong nhu the nao
  Sonic 150 độ của biker Philippines trông như thế nào?

  Sonic 150 do cua biker Philippines trong nhu the nao - 2
  Sonic 150 do cua biker Philippines trong nhu the nao - 3
  Điểm độc đáo nhất trong góc ảnh này chính là bộ kính chắn gió to lớn liền lạc với phần đầu xe mà ta chưa từng nhìn thấy lần nào tại Việt Nam, hai bên là cặp tay thắng đồ chơi đi kèm cặp kính mang phong cách Rizoma.

  Sonic 150 do cua biker Philippines trong nhu the nao - 4
  Phần vỏ phuộc trước đã được thay lại bằng sản phẩm đồ chơi mang đến sắc đẹp và sự mới lạ cho con xe, ngoài ra còn có heo dầu Racingboy 2 pis một bên đi kèm dây dầu đồ chơi và nhẹ nhàng với một cây đèn trợ sáng hỗ trợ thêm cho chiếc xe khi di chuyển trong cung đường đêm.

  Sonic 150 do cua biker Philippines trong nhu the nao - 5
  Xung quanh vị trí động cơ được tạo màu bằng dàn ốc nước Samco và ống thông nhớt đồ chơi, cũng tại góc ảnh này ta sẽ nhìn thấy rõ nét hơn phần ghi đông mới sự góp mặt của trợ lực Ohlins cũng như vài chú ốc vàng.

  Sonic 150 do cua biker Philippines trong nhu the nao - 6
  Gác chân trước được tháo bỏ thay vào đó là bộ số gãy của thương hiệu Racingboy phong trào này khá hot trước kia ở Việt Nam nhưng hiện nay còn khá ít người chơi, bởi giá thành quá cao tư thế ngồi không thoải mái nhưng bù lại ta sẽ dễ núp gió hơn và xe vào cua cũng tốt hơn.

  Sonic 150 do cua biker Philippines trong nhu the nao - 7
  Dàn chân còn có sự xuất hiện của bộ mâm Racingboy 6 cây dành riêng cho Sonic 150, kết hợp cùng bộ gắp nhôm và heo dầu cũng của Racingboy. Đặc biệt nhất là phần ống xả chủ xe đã tận dụng sản phẩm của dòng R3 nhỏ gọn nhưng đem lại âm thanh uy lực cho con xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2020