1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ con quái vật king of đến từ vùng đất Kiên Giang

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2018.

  Khoác cho mình bộ áo nhám chính hãng của Honda Indo, thuộc sở hữu của bạn Phần Trúc ở Kiên Giang chiếc Sonic 150 đã thật sự để lại ấn tượng mạnh cho rất nhiều người xem bởi loạt đồ chơi kiểng của nó sau khi được chủ ' đưa đi thẩm mỹ' lại.

  Sonic 150 do con quai vat king of den tu vung dat Kien Giang
  Sonic 150 độ con quái vật king of đến từ vùng Kiên Giang

  Sonic 150 do con quai vat king of den tu vung dat Kien Giang - 2
  Sonic 150 do con quai vat king of den tu vung dat Kien Giang - 3
  Sonic 150 do con quai vat king of den tu vung dat Kien Giang - 4
  Hình ảnh tổng thể cho ta thấy được trọn vẹn những tinh hoa của ghi đông trần - trang bị cùm công tắc trái Domino gọn gàng và có thêm nhiều chi tiết nút hơn để chủ xe tha hồ chế cháo - Bên phải nổi bật với cùm Domino vàng rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn rất nhiều.

  Sonic 150 do con quai vat king of den tu vung dat Kien Giang - 5

  Cận cảnh hơn ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo Corsa Corta được tạo thêm màu sắc bằng những chi tiết ốc Titan cùng một ốc gió cũng đã được điện phân cùng tông màu với các chi tiết ốc - Không sử dụng ống dầu rời như các bản độ khác, ở đây chủ xe chỉ sử dụng các ngắt Earl's thiết kế làm ổ chứa dầu vừa nhỏ mini mà khá đẹp.

  Sonic 150 do con quai vat king of den tu vung dat Kien Giang - 6
  Tay côn CRG Gp một mẫu tay có giá hơn 7 triệu đồng hiện nay đang được khá nhiều dòng xe ưa chuộng bổi thế tay giúp lực côn nhẹ nhàng êm ái hơn rất nhiều - Bên cạnh đó với chi tiết cần gạc đỏ cho phép chủ xe tăng côn được bằng tay rất tiện lợi.

  Sonic 150 do con quai vat king of den tu vung dat Kien Giang - 7
  Trợ lực Matris kẹp sườn được thiết kế rất đặc biệt nằm lộ thiên hoàn toàn ra bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo được khả năng vận hành nhưng không cần phải cắt khoét phần mũ dàn áo nhưng các kiểu bắt ta thường thấy - Tuy nhiên khá dễ bị mất trộm khi gửi xe.

  Sonic 150 do con quai vat king of den tu vung dat Kien Giang - 8
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy một combo khá ấn tượng giữa heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa Braketech được mod lại lòng CNC để lắp vừa với mâm của Sonic 150 bởi kích thước đĩa trước của mẫu xe này khá to nên rất hiếm có một thương hiệu nào sản xuất đĩa đồ chơi cho dòng xe này.

  Sonic 150 do con quai vat king of den tu vung dat Kien Giang - 9

  Ở dàn chân sau ta cũng sẽ gặp lại combo cùng thương hiệu nhưng là heo dầu Brembo KTM Racing 1 pis thường kết hợp cùng đĩa Braketech có kích thước 220mm có định vào mâm thông qua vài chú ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan. Hơi thở sử dụng pô Over Racing đây là dòng pô được sản xuất ở Nhật Bản được khá nhiều mẫu xe độ yêu thích tiếng ồn hiện nay ưa chuộng

  Sonic 150 do con quai vat king of den tu vung dat Kien Giang - 10
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi đến từ Anh Quốc được khá nhiều dòng xe ưa chuộng - Không dừng lại ở đó hiện nay mẫu phuộc này có giá bán trên 20 triệu đồng cao hơn rất nhiều so với Ohlins ta thường thấy.

  Hình ảnh của Phần Trúc

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười hai 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp