1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ chia rẽ tình hàng xóm bằng hơi thở pô tăng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2019.

  Xuất hiện ở thị trường Việt Nam đã hơn 3 năm dòng xe Sonic 150R 2019 đã để lại ấn tượng với biết bao bạn trẻ hiện nay. Chiếc xe đã đi liền với rất nhiều bản độ lớn nhỏ khác nhau và hôm nay mình lại gửi đến cho các bạn một chiếc Sonic độ kiểng với điểm nhấn là bộ tem đấu kết hợp cùng khẩu pô tăng lạnh lùng.

  Sonic 150 do chia re tinh hang xom bang hoi tho po tang
  Sonic 150 độ phá hoại tình hàng xóm bằng hơi thở pô tăng

  Sonic 150 do chia re tinh hang xom bang hoi tho po tang - 2

  Sonic 150 do chia re tinh hang xom bang hoi tho po tang - 3Sonic 150 do chia re tinh hang xom bang hoi tho po tang - 4Sonic 150 do chia re tinh hang xom bang hoi tho po tang - 5
  Chiếc xe độ được khoác cho mình bộ tem đấu mang phong cách thể thao, được thực hiện tại tiệm của anh Tuấn Decal, được mô phỏng dựa trên kiểu dáng tem zin nhưng biến tấu lại màu theo một phong cách hoàn toàn mới. Qua bàn tay điêu luyện của những người thợ tại tiệm Tuấn Decal, chiếc xe trở nên đẹp hơn nhờ công nghệ tem ghép, cách làm bộ tem này rất công phu phải ghép từng mảnh tem nhỏ lại với nhau để thành hình và cuối cùng là phủ bên ngoài một lớp keo trong suốt để giữ cho bộ tem có tuổi thọ lâu hơn.

  Sonic 150 do chia re tinh hang xom bang hoi tho po tang - 6Sonic 150 do chia re tinh hang xom bang hoi tho po tang - 7
  Xung quanh ghi đông và toàn bộ dàn chân trước đã được lượt bỏ thay thế bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo vô cùng nổi bật trên dàn chân bạc và ghi đông của xe. Nhược điểm của những con ốc này sẽ bị bay màu dần theo thời gian nhưng có thể điện nhân lên màu lại với chi phí rẻ hơn gắp 3 lần so với mua 1 con mới.

  Sonic 150 do chia re tinh hang xom bang hoi tho po tang - 8
  Hơi thở được thay đổi bằng pô STB với ngoại hình được làm bằng chất liệu Carbon Fiber, kết hợp cùng cổ pô được kết nối với nhau bằng những khúc nối đem lại âm thanh uy lực hơn cho xe khi chạy tốc độ cao hoặc lên ga lớn, lợi thế về ngoại hình nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ sẽ giúp chiếc xe trông gọn gàng cũng như linh hoạt hơn.

  Sonic 150 do chia re tinh hang xom bang hoi tho po tang - 9Sonic 150 do chia re tinh hang xom bang hoi tho po tang - 10
  Giá Sonic150 2019 hiện nay vào khoảng 60 triệu Đồng cho tất cả phiên bản trừ trắng đỏ Racing sẽ có giá 63 triệu các bạn có thể kham khảo thêm tại wed xenhap2banh.vn

  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng hai 2019