1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ: biến thể mới giản đơn đẹp quyến rũ của biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 22 Tháng mười 2019.

  Sonic 150 là một trong những mẫu xe Hyper Underbone đậm chất thể thao của nhà Honda, nó đã nhanh chóng có lượng fan đông đảo, đối với các biến thể mới được các biker gửi gắm đam mê của mình vào thì luôn để lại nhiều cảm xúc cho người xem, dẫn chứng như chiếc Sonic 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet
  Sonic 150 độ: biến thể mới giản đơn đẹp quyến rũ của biker Việt.

  Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 2

  Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 3Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta thuộc phiên bản mới nhất của RCS 19, không những tạo đẳng cấp cho chiếc xe độ mà hiệu năng mang lại cũng rất mạnh mẽ. So với cùm zin thì mẫu cùm Brembo này cấu tạo piston lớn sẽ cho lực bóp dịu nhẹ nhưng truyền tải lực xuống má phanh mạnh mẽ với độ ổn định nhất, ngoài ra thì tay còn có núm tăng chỉnh rộng hẹp của hành trình bóp phanh, chống gãy khi va quẹt. Bên cạnh đó là bộ cùm công tắc chuyên dụng đến từ hãng Domino, cùm tăng tốc với hành trình ga rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 5
  Toàn bộ chi tiết phần ghi đông được cố định bằng ốc Proti cực đẹp, chủ xe đã trang bị trợ lực cổ đến từ thương hiệu Ohlins được gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, không những là món đồ chơi hướng kiểng mà nó còn giúp người lái ổn định khi chạm ngưỡng tốc độ cao. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với gù nhôm CNC đến từ thương hiệu Takegawa.

  Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 6
  Dàn chân mang vẻ đẹp quyến rũ với bộ mâm huyền thoại đến từ thương hiệu Daytona với mâm 5 chấu cánh kép. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa LS kết hợp cùng heo Anchor với diện mạo tựa như mẫu heo Billet 2 pis, việc gắn hoàn chỉnh mẫu heo này phải thông qua pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti.

  Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 7
  Hệ thống giảm xóc đến từ thương hiệu Ohlins danh giá, việc trang bị mẫu phuộc này không những hướng đến vẻ đẹp đẳng cấp cho xe mà nó còn mang lại hiệu năng thực thụ, có độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, tăng cường sự êm ái cho người ngồi.

  Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 8
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Frando 2 pis quay ngược đầy ấn tượng qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Tất nhiên với các dòng heo khác như heo zin thì không thể quay ngược được, tuy nhiên với các mẫu heo này thì có khe rảnh thoát nước & cát nên không đọng lại, không hư hỏng trong thời gian dài sử dụng.

  Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 9
  Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 10
  Hệ thống truyền tải với đĩa nhôm CNC 7075 cực kì sắc sảo kết hợp cùng sợi sên óng ánh sắc vàng, hơi thở trở nên uy lực hơn với ống xả Leovince cấu tạo từ nhôm, ngoại hình giản đơn nhưng giá trị lại cao hơn so với lon Carbon, đi kèm đó là cổ Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 11Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 12Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 13Sonic 150 do bien the moi gian don dep quyen ru cua biker Viet - 14
  Last edited: 22 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký