1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ bản nâng cấp siêu đỉnh còn nằm trên bàn nâng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười 2018.

  Sau khi ra mắt tại thị trường Indo, dòng xe Sonic 150 nhanh chóng lấy được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều anh em chơi xe tại Việt Nam - Dù khi nhập tư nhân về giá xe trên 60 triệu đồng nhưng nhiều người vẫn bất chấp giá được sở hữu.

  Sonic 150 do ban nang cap sieu dinh con nam tren ban nang
  Sonic 150 độ bản nâng cấp siêu đỉnh còn nằm trên bàn nâng

  Sonic 150 do ban nang cap sieu dinh con nam tren ban nang - 2

  Sonic 150 do ban nang cap sieu dinh con nam tren ban nang - 3
  Cùm tăng tốc Domino 2 ống ga kết hợp cùng 2 ốc ga Titan cho phép chiếc xe được rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba được tốt hơn - Bên cạnh còn có cùm công tắc On/off. Cùm tay thắng Brembo tháo xe PKL được kết hợp cùng tay thắng CRG Rc2 tích hợp 6 số tăng đưa cho từng kích thước tay người sử dụng.

  Sonic 150 do ban nang cap sieu dinh con nam tren ban nang - 4
  Sở hữu thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn có hành trình 69mm được bắt vào ghi đông thông qua pat heo CNC và tạo màu cùng vài chú ốc Titan - Ổ khóa Smartkey giúp xe an toàn hơn trước tình trạng cướp nguy hiểm như ngày nay, lớp nhôm CNC bên ngoài được phay liền lạc đầy hoàn hảo với khoảng trống của ghi đông và đồng hồ.

  Sonic 150 do ban nang cap sieu dinh con nam tren ban nang - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta thấy hình ảnh của dây dầu Hel được trang bị các đầu dây CNC cùng bộ ngắt dầu Staubli được nối với nhau tinh tế cố định vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào xe thông qua pat heo dầu được đặt làm riêng biệt sau đó xử lí bằng cách nhuộm đen cho cùng tông màu với phuộc trước.

  Sonic 150 do ban nang cap sieu dinh con nam tren ban nang - 6
  Full bộ STB kết hợp cùng cổ Titan giúp tăng công suất và khả năng tăng tốc cho xe sau khi Dynojet canh chỉnh Map xăng chuẩn - Nếu để zin mà chạy sẽ có phần hơi hụp hơn so với khi sử dụng pô zin.

  Sonic 150 do ban nang cap sieu dinh con nam tren ban nang - 7
  Sử dụng heo dầu HRC 2 pis đối xứng phía sau khá mini nhưng lại có giá tiền không hề mini một chút nào - Tuy nhiên do bản độ này chỉ mới trong thời gian hoàn chỉnh nên phần heo sau vẫn chưa được vào dầu và canh chỉnh.

  Sonic 150 do ban nang cap sieu dinh con nam tren ban nang - 8
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời, khi trang bị dòng phuộc này người dùng sẽ được trải nghiệm cộng nghệ giảm xóc đến từ Thụy Điển có thể tăng độ cứng khả năng đàn hồi của phuộc thông qua 2 nấc chỉnh trên chân phuộc hoặc bình dầu. Ngoài phuộc đúng loại thì các bạn chơi Winner/ Sonic cũng có thể mua phuộc của dòng KSR để mod lại chân CNC vẫn có thể ráp được nhưng độ nhún không êm không sướng bằng.

  Sonic 150 do ban nang cap sieu dinh con nam tren ban nang - 9
  Một góc ảnh về ngoại hình tổng thể của xe.

  Hình ảnh của Trần Phạm Duy Trường​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười 2018