1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ bài bản gọn gàng và đầy thú vị của tay chơi xe Bình Dương

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2019.

  Sonic 150r 2019 một dòng xe côn tay do Honda sản xuất đã có nền tản hơn 10 năm ngay, ngay ở lần hồi sinh này với những thay đổi hoàn toàn về thiết kế hiện mạo bên ngoài cho đến động cơ đã đốt cháy biết bao trái tim người yêu xe máy trong toàn thể Đông Nam Á.

  Sonic 150 do bai ban gon gang va day thu vi cua tay choi xe Binh Duong
  Sonic 150 độ bài bản gọn gàng của tay chơi Bình Dương
  Sonic 150 do bai ban gon gang va day thu vi cua tay choi xe Binh Duong - 2


  Sonic 150 do bai ban gon gang va day thu vi cua tay choi xe Binh Duong - 3

  Điểm nhấn đầu tiên làm cho phần ghi đông xe độ thêm phần ấn tượng đó là trợ lực Matris kẹp cổ đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp chiếc xe ổn định tay lái tốt hơn khắc phục hoàn toàn tình trạng sàng lắc khi chạy tốc độ cao, xung quanh ghi đông mặc dù không được trang trí đồ chơi quá nhiều nhưng các phần ốc điều đã được thay đổi bằng chất liệu Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo rất ấn tượng.

  Sonic 150 do bai ban gon gang va day thu vi cua tay choi xe Binh Duong - 4
  Sử dụng cùm công tắc bên trái của dòng Cb650f tích hợp thêm khá nhiều nút bấm bao gồm chế độ passing và Hazza rất tiện lợi cho anh em xe không cần phải chế cháo thêm, bộ cùm này được order từ chính hãng Honda Thái Lan với mức giá hiện nay rơi vào khoảng 1,3 triệu đồng chưa bao gồm công chế cháo. Còn bên phải là cùm PCX với điểm nhấn là nút bấm đỏ có thể câu làm chế độ tắng máy nhanh cũng như bên dưới có thể mod lại để tắt đèn trước vào ban ngày.

  Sonic 150 do bai ban gon gang va day thu vi cua tay choi xe Binh Duong - 5
  Pô Leovince Carbon được hoàn thiện tại thị trường Ý nhập khẩu vào Việt Nam để phục vụ các anh em chơi xe yêu xế nổ, với thân hình tròn dài nhỏ gọn kèm theo đó là chất liệu Carbon cho trọng lượng siêu nhẹ và cách nhiệt cực tốt đi kèm cùng phần cổ pô đến từ thương hiệu Redleo đem lại ngoại hình đẹp hơn với các mối hàn thẩm mỹ.

  Sonic 150 do bai ban gon gang va day thu vi cua tay choi xe Binh Duong - 6Sonic 150 do bai ban gon gang va day thu vi cua tay choi xe Binh Duong - 7
  Toàn bộ các chi tiết ở dàn chân đã được thay thế bằng chất liệu ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo vô cùng nổi bật. Giá Sonic 150 2019 hiện nay vào khoảng 60 triệu Đồng cho tất cả phiên bản trừ bản màu trắng đỏ Racing sẽ có giá 63 triệu Đồng, các bạn có thể kham khảo thêm tại wed xenhap2banh.vn

  Hình ảnh của Thành Chân
  2banh
  2banh.vn