1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ bá đạo với dàn chân lưỡi lam nhẹ nhàng đón xuân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2019.

  Dòng Sonic 150 do Honda Indo sản xuất được lòng rất nhiều bạn trẻ đam mê tốc độ ở Việt Nam bởi ngoại hình đẹp, hiện đại, trẻ trung. Tuy nhiên khi về khi đến tay người tiêu dùng, chiếc xe này còn được dọn lại với nhiều phong cách khác nhau tùy theo sở thích và khả năng kinh tế của từng người.

  Sonic 150 do ba dao voi dan chan luoi lam nhe nhang don xuan
  Sonic 150 độ bá đạo với dàn chân lưỡi lam nhẹ nhàng đón xuân

  Sonic 150 do ba dao voi dan chan luoi lam nhe nhang don xuan - 2

  Sonic 150 do ba dao voi dan chan luoi lam nhe nhang don xuan - 3
  Điểm nhấn của phần ghi đông là 3 chú ốc Gr5 nằm trực tiếp trên ghi đông nhìn vô cùng nổi bật và bắt mắt. Bên cạnh chủ xe tận dụng khoảng trống để bắt thêm đèn trợ sáng L4 nhằm hỗ trợ thêm cho xe khi đi trong các cung đường đêm. Bên cạnh đó, ngoài bao tay Spider ra sẽ thấy bên cùm công tắc trái là của CB650F được bán với giá hiện nay trên một triệu đồng tích hợp sẵn chế độ passing và đèn ưu tiên - Bên phải là cùm Domino mini kết hợp cùng cùm tăng tốc domino vàng.

  Sonic 150 do ba dao voi dan chan luoi lam nhe nhang don xuan - 4
  Sử dụng cùm công CRG được mod lại chân kính riêng để bắt kính hậu dễ dàng hơn, Sonic 150 độ được trang bị cùm thắng tháo xe PKL, được trang trí một đoạn ống trong suốt để làm ổ chứa dầu rời vừa gọn gàng mà còn khá lạ mắt. Sử dụng tay thắng CRG RC2 được thiết kế bản lề riêng dành cho mẫu cùm mà chiếc Sonic đang sở hữu.

  Sonic 150 do ba dao voi dan chan luoi lam nhe nhang don xuan - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta còn thấy thêm hình ảnh của bộ mâm hợp kim đã biến mất, thay vào đó là bánh căm với điểm nhấn là bộ niềng nhôm Racingboy đen làm chủ đạo. Tuy nhiên do chủ xe vẫn sử dụng đĩa zin để không cần chế lại pat heo dầu nhưng phải làm một thớt lòng CNC đễ bắt đĩa. Ống dẫn nước tản nhiệt Samco sport màu đỏ thay thế cho ống zin làm cho khối động cơ thêm phần nổi bật.

  Sonic 150 do ba dao voi dan chan luoi lam nhe nhang don xuan - 6
  Sử dụng pô CBR150R kết hợp với cổ pô 3 khúc được kết nối với nhau thông qua những lò xo cho khả năng cố định cực tốt. Vì cũng là pô zin nên âm thanh sẽ không quá ồn như các bản pô độ khác, tuy nhiên ngoại hình có phần gọn gàng và nét hơn rất nhiều.

  Sonic 150 do ba dao voi dan chan luoi lam nhe nhang don xuan - 7
  Một góc ảnh khác của chiến mã Sonic 150r

  Hình ảnh của Nguyễn Duy Hùng​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng một 2019