1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ ấn tượng với cặp heo dầu Brembo hàng hiếm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2019.

  Là một dòng xe côn tay chia sẻ chung nền tản với Winner 150 tuy nhiên Sonic 150r lại mang kiểu dáng của một dòng xe hyper underbone thể thao nam tính và phá cách hơn đây được coi là mẫu xe nhập khẩu duy nhất hiện nay cạnh tranh trực tiếp với Raider/Satria của Suzuki.

  Sonic 150 do an tuong voi cap heo dau Brembo hang hiem
  Sonic 150 độ ấn tượng với cặp heo dầu Brembo hàng hiếm

  Sonic 150 do an tuong voi cap heo dau Brembo hang hiem - 2

  Sonic 150 do an tuong voi cap heo dau Brembo hang hiem - 3
  Giữa ghi đông là hình ảnh của cây trợ lực Matris kẹp cổ với tổng hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau để ổn định tay lái chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao, món đồ chơi này đang dần không thể thiếu trên các mẫu xe dọn kiểng ngày này, Bên phải sử dụng cùm on/off Domino nhỏ gọn để có thêm khoảng trống lắp cùm tăng tốc Domino đi kèm cùng hai ống ga Titan giúp rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Sonic 150 do an tuong voi cap heo dau Brembo hang hiem - 4
  Đồng thời sở hữu cặp tay thắng Brembo RCS19 phiên bản Corsa corta đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu màu xám khối trong suốt để làm ổ chứa dầu rời cho bộ tay thắng, sử dụng tay côn TWM một món đồ chơi đến từ thương hiệu Domino được anh em chơi xe kiểng hiện nay vô cùng ưa chuộng bởi giá thành không tới 3 triệu đồng, nhưng được trang bị rất nhiều hiệu năng phụ cho người sở hữu nó.

  Sonic 150 do an tuong voi cap heo dau Brembo hang hiem - 5
  Dàn chân trước là hình của dây dầu Hel đỏ được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo Racing KTM 1 pis Billet đã được ngưng sản xuất vào thời gian gần đây sở hữu mức giá hơn 10 triệu đồng một con nhưng không phải muốn mua là có.

  Sonic 150 do an tuong voi cap heo dau Brembo hang hiem - 6
  Sử dụng pen đạp Brembo bình dầu liền giúp chiếc xe thêm phần gọn gàng cũng như đem lại lực phanh mạnh hơn và khả năng rà thắng sau hơn cho chiếc xế yêu của bạn, phía sau lại theo một con Brembo tương tự như bánh trước nữa nhưng được làm pat xoay ngược xuống dưới rất nổi bật.

  Sonic 150 do an tuong voi cap heo dau Brembo hang hiem - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời với size tương tự như Sonic đem lại hành trình giảm xóc nhẹ nhàng êm ái hơn không bị sàng lắc khi vào cua. Giá xe Sonic 150r cập nhật 3/2019 có giá trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn ( giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh Thanh Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019