1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 đầy phá cách với những món đồ chơi độc lạ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng một 2020.

  Nếu ai hỏi mình sự lung linh và đẹp nhất của chiếc Honda Sonic 150 này nằm ở đâu, thì mình sẽ chỉ ngay vào phần ghi đông của chiếc xe nơi đang được trang bị rất nhiều những món đồ chơi hoàn toàn khác biệt khi so với các bản độ khác trên thị trường.

  Sonic 150 day pha cach voi nhung mon do choi doc la
  Sonic 150 đầy phá cách với những món đồ chơi độc lạ

  Sonic 150 day pha cach voi nhung mon do choi doc la - 2
  Sonic 150 day pha cach voi nhung mon do choi doc la - 3
  Sonic 150 day pha cach voi nhung mon do choi doc la - 4
  Hình ảnh đầu tiên nơi dàn ghi đông chính là phần tay côn Kohken mang giá trị hơn 7 triệu đồng một tay, đây là siêu phẩm làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối cực kì đẹp và được gia công tại thị trường Nhật Bản phù hợp cho tất cả dòng xe từ phổ thông cho tới PKL. Nơi bao tay sử dụng sản phẩm của Ducati để tăng độ độc lạ

  Sonic 150 day pha cach voi nhung mon do choi doc la - 5
  Một góc nhìn hoàn hảo để thấy hết phần ghi đông xe, hai bên là cặp cùm công tắc đồ chơi được tích hợp đèn Led xung quanh sẽ là một điểm nhấn quan trọng giúp chiếc xe gây được sự chú ý khi xuất hiện trong đêm. Tay thắng là phiên bản Brembo Billet tích hợp bình dầu AEM phiên bản mới có thể lắp trực tiếp vào ống dầu trên cùm tay thắng mà không cần bắt thêm pat giữ như các mẫu bình dầu khác. Ở giữa còn có trợ lực Mupo có trọng lượng siêu nhẹ để ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Sonic 150 day pha cach voi nhung mon do choi doc la - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước là siêu phẩm heo dầu Brembo 484 4 pis đối xứng, dòng heo này thường được ưa chuộng trên các dòng xe PKL thuộc phân khúc cổ điển. Bên cạnh là bộ đĩa phanh trước siêu to giúp phần bố thắng ăn hết được vị trí mặt đĩa.

  Sonic 150 day pha cach voi nhung mon do choi doc la - 7
  Sonic 150 day pha cach voi nhung mon do choi doc la - 8
  Phía sau là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời, điểm nhấn lò xo xanh đặc trưng khiến nó không thể bị nhằm lẫn với bất kì một thương hiệu nào, đi kèm cùng núm chỉnh dưới chân phuộc sẽ cho khả năng kiểm soát độ đàn hồi tốt hơn.

  Sonic 150 day pha cach voi nhung mon do choi doc la - 9Sonic 150 day pha cach voi nhung mon do choi doc la - 10

  Hơi thở sử dụng pô R9 đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho con xe khi lên tua máy cao, phần pen đạp Brembo bình dầu liền truyền tải lực thắng cho chú heo dầu Billet phía sau được tốt hơn. Dàn chân hạ xuống mâm 5 cây tháo xe Sonic 125 nhỏ gọn.
  Hình ảnh của Nguyễn Mạnh
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký