1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 đậm chất thương gia với loạt đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2019.

  Chia sẻ chung nền tản với Winner 150 tại Việt Nam nhưng thừa hưởng kiểu dáng Hyper underbone đã giúp Sonic 150R được ưa chuộng và quan tâm nhiều hơn kể từ khi được nhập khẩu vào nước ta. Đến thời điểm hiện tại, dòng xe này đã có rất nhiều phiên bản nâng cấp vô cùng chất chơi và ấn tượng, chiếc Sonic 150 độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Sonic 150 dam chat thuong gia voi loat do choi hang hieu
  Sonic 150 đậm chất thương gia với loạt đồ chơi hàng hiệu

  Sonic 150 dam chat thuong gia voi loat do choi hang hieu - 2

  Sonic 150 dam chat thuong gia voi loat do choi hang hieu - 3
  Chiếc xe thuộc phiên bản Repsol được sản xuất giới hạn với số lượng không nhiều và luôn được rất nhiều anh em mê xe độ săn tìm, nhằm tăng thêm độ tinh tế cho phần ghi đông chủ xe đã trang bị trợ lực Matris với hành trình 70mm đi kèm cùng 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Sử dụng tay thắng Brembo đi kèm cùng cùm tăng Domino 1 dây ga trên rút ngắn hành trình cho chiến mã đề ba nhanh hơn, bộ cùm công tắc phải được bỏ đi thay vào đó chức năng đề máy được dời qua bên trái vào cùm Honeywell sở hữu mức giá hơn 2,5 triệu đồng đang được rất nhiều anh em chơi xe ghi đông trần hiện nay ưa chuộng. Sử dụng tay côn TWM đã quen thuộc, chủ xe đã tùy chỉnh lại chân kính cnc đồ chơi để có thêm vị trí bắt kính.

  Sonic 150 dam chat thuong gia voi loat do choi hang hieu - 4
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc Showa trước thông qua một pat heo CNC, tuy nhiên do kích thước đĩa trước quá nhỏ nên khi sử dụng heo này chỉ ăn hết được 2/3 bố thôi, chính vì thế nhiều chủ xe độ phải sử dụng mâm khác để giúp heo ăn hết bố.

  Sonic 150 dam chat thuong gia voi loat do choi hang hieu - 5
  Phần bánh sau cũng như thế, với heo dầu Brembo logo lớn cũng chỉ ăn hết 2/3 bố mà thôi vì kích thước size đĩa chỉ có 190mm nhưng phần pat lại của 220mm, vẫn có thể sử dụng được nhưng lực phanh sẽ không đạt được hết hiệu năng và sau thời gian dài sử dụng phải mài lại bố rất phức tạp.

  Sonic 150 dam chat thuong gia voi loat do choi hang hieu - 6
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời đây là một dòng phuộc sẽ làm tăng độ thẩm mỹ và giá trị cho chiếc xe lên nhiều lần, phuộc sở hữu hai núm chỉnh ở chân và bình dầu cho khả năng kiểm soát phanh trước tiện lợi hơn khi chạy tốc độ cao hay khi tải nặng.

  Sonic 150 dam chat thuong gia voi loat do choi hang hieu - 7
  Giá xe Sonic 150R cập nhật tháng 03/2019 là trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn ( giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.

  Hình ảnh của Tài Đặng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng ba 2019
Quan tâm nhiều