1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Sonic 150 chi 'mạnh' với dàn trang bị chất lừ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2020.

  Sonic 150R là một dòng xe nhập khẩu đến từ Indo, dòng xe này gây sốt trong cộng đồng chơi xe bởi vì dáng vẻ thể thao và thiết kế nhỏ gọn. Kiểu dáng Hyper Untherbone của Sonic quyến rũ anh em, khiến cho anh em trang bị những món đồ chơi đắt tiền để có thể khoe hết ra được những nét đẹp của những món đó. Chủ nhân của bản độ này cũng đã bị quyến rũ bởi Sonic, chủ nhân đã nâng cấp cho con xe mình cực kì nhiều món đồ đắt tiền. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn từng món đồ chơi trên con xe này.

  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu
  Sonic 150 độ 'mạnh' với dàn trang bị chất lừ !

  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu - 2

  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu - 3
  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu - 4
  Để có hiệu năng bóp côn nhẹ nhàng hơn thì chủ xe sử dụng cùm côn TWM, đi cùng hiệu năng thì cùm côn này còn có độ thẩm mỹ rất cao. Cùm công tắc zin đã được thế chỗ bằng cùm Honeywell, cùm này còn trang tích hợp luôn cả nút đề và tắt mở động cơ, mục đích của việc trang bị cùm này lát nữa mình sẽ bật mí...

  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu - 5
  Mục đích của việc thu gọn cùm công tắc là để có thể gắn cùm ga Domino. Cùm ga Domino khiến hành trình của chiếc xe này ngắn đi đáng kể, tối ưu nước đề ba của chiếc xe. Ở góc ảnh này chúng ta còn có thể nhận ra được sự xuất hiện của bình dầu khói.

  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu - 6
  Thì ra bình dầu là để sử dụng chung với cùm thắng Brembo RCS 19 cho cảm giác bóp thắng êm ái và ổn định hơn, để truyền dầu xuống con heo thì chủ xe đã sử dụng một cọng dây dầu Swit đến từ Thái Lan. Để chiếc xe của mình không bị chao đảo ở tốc độ cao thì chủ xe đã nâng cấp một cây trợ lực Matris, khi chạy tốc độ cao thì xe sẽ đầm hơn rất nhiều.

  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu - 7
  Dây dầu Swit truyền dầu thẳng đến con heo Brembo 2pis đối xứng, bề mặt trong của heo hơi bự nên rất dễ cạ nan mâm. Để khắc phục điều đó thì người thợ đã tính toán để tiện 1 cái pass cnc đưa heo ra ngoài. Dàn chân trước vẫn zin hầu hết các chi tiết nhưng khi sơn mâm màu cam thì đã vô tình làm nổi bật loạt ốc titan chủ xe đã trang bị.

  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu - 8
  Để chiếc xe của mình tinh tế hơn thì chủ xe đã sử dụng một cái nẹp sườn bằng titan mờ, để điểm xuyến thêm thì còn sử dụng 2 con ốc titan màu tím làm điểm nhấn.

  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu - 9
  Dàn chân sau vẫn còn zin, nhưng thay đổi lớn nhất là con heo dầu Brembo 2pis đối xứng với thế bắt ngược. Thế bắt ngược này sẽ khiến bụi bẩn rơi ra khỏi heo thông qua một khe hở ở giữa, giúp chúng ta dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh heo. Dây dầu cũng là dây dầu Swit đồng bộ với dàn chân trước.

  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu - 10
  Phuộc Ohlins bình dầu rời đã thế chỗ phuộc nguyên bản, ngoài hiệu năng nhún vô cùng êm ái ra thì phuộc này còn có khả năng tùy chỉnh để phù hợp với mục đích người sử dụng.

  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu - 11
  Đê có âm thanh uy lực hơn thì chủ xe sử dụng 'hơi thở' Leovince cho âm thanh cực kì phán khích !

  Sonic 150 chi manh voi dan trang bi chat lu - 12
  Phải nói là chiếc xe Sonic phong cách Repsol này cực kì đẹp !
  Nguồn : Tài Đặng

  2banh
  2banh.vn