1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 bản tinh chỉnh đơn giản nhưng đầy khác biệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng mười một 2019.

  Trong chủ đề xe độ ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ đến các bạn về chiếc xe Honda Sonic 150 độ cực đẹp mang đậm chất riêng của bạn Kevinz Trương. Chiếc xe độ này đã được trang bị hàng loạt đồ chơi kiểng khá bắt mắt nhưng giá thành lại rất dễ thở

  Sonic 150 ban tinh chinh don gian nhung day khac biet
  Sonic 150 bản tinh chỉnh đơn giản như đầy khác biệt

  Sonic 150 ban tinh chinh don gian nhung day khac biet - 2

  Sonic 150 ban tinh chinh don gian nhung day khac biet - 3
  Phần đầu xe được bắt thêm đèn trợ sáng L4 hỗ trợ thêm cho chiếc xe di chuyển trong những cung đường tối, nhiều tay chơi còn tận dụng đèn này để làm câu chế độ Passing rất hiệu quả khi xin đường vào ban đêm.

  Sonic 150 ban tinh chinh don gian nhung day khac biet - 4
  Góc ảnh kế tiếp sẽ là trợ lực Matris kẹp cổ vô cùng ấn tượng có hành trình 70mm bắt vào sườn xe thông qua bộ pat rời, rất dễ sử dụng và không cần chế cháo nên rất tiện lợi. Tuy nhiên đây chỉ là phiên bản 1.1 có giá thành không quá một triệu đồng và rất dễ tìm thấy trên thị trường.

  Sonic 150 ban tinh chinh don gian nhung day khac biet - 5
  Cùm ga mà chủ xe đang sử dụng là phiên bản của MSX đi kèm cùng ống ga Domino CNC đen rất tinh tế. Để ráp được dòng cùm này phần dây ga cũng phải làm lại phải tốn thêm phần kinh tế nhỏ và thời gian.

  Sonic 150 ban tinh chinh don gian nhung day khac biet - 6Sonic 150 ban tinh chinh don gian nhung day khac biet - 7
  Chủ xe đã hạ xuống mâm Racingboy 8 cây nên phải làm thêm thớt lòng phía bên trong. Dòng mâm này dòng cho Exciter 135 5s nên khi chế qua cho Sonic 150 phần tiền công và các linh kiện phát sinh thì tương đối nhiều.
  Hình ảnh của Kevinz Trương
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký