1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 bản Repsol được nâng cấp siêu khủng với dàn đồ chơi không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng hai 2019.

  Sonic 150 đã quá nổi tiếng rồi nhưng để sở hữu được một phiên bản Repsol hiện nay còn hiếm hơn nữa bởi phiên bản này là được sản xuất giới hạn và đã được ngưng bán khoảng 1 năm nay. Những con tồn kho cuối cùng được các cửa hàng đội giá lên 80 đến 90 triệu một con.

  Sonic 150 ban Repsol duoc nang cap sieu khung voi dan do choi khong tuong
  Sonic 150 bản Repsol được nâng cấp dàn đồ chơi đầy chất lượng

  Sonic 150 ban Repsol duoc nang cap sieu khung voi dan do choi khong tuong - 2

  Sonic 150 ban Repsol duoc nang cap sieu khung voi dan do choi khong tuong - 3
  Điểm nhấn nữa tạo nên sự khác biệt cho phiên bản Repsol mà hoàn toàn các bản thường không thể mod được đó là bộ lốc máy và nắp đầu bò màu đồng - Có thể mua rời bên ngoài để thay thế nhưng phải chấp nhận coi như xe đã rớt nắp nồi mất đi giá trị của xe rất nhiều. Phần mâm sơn cũng chỉ khoảng 80% không thể giống hoàn toàn với màu chính hãng do Honda Indo sơn.

  Sonic 150 ban Repsol duoc nang cap sieu khung voi dan do choi khong tuong - 4
  Thu nhỏ phần cùm công tắc lại bằng thương hiệu Domino để có thêm không gian bắt cùm tăng tốc cùng thương hiệu với hành trình siêu ngắn đi kèm cùng dây ga Thái lấy màu đỏ làm chủ đạo để xe đề banh nhanh hơn các phiên bản sử dụng cùm zin. Không quen kể đến hình ảnh của cùm tay thắng Brembo RCS 19 đảm nhiệm chức năng giảm tốc cho hệ thống bánh trước của xe.

  Sonic 150 ban Repsol duoc nang cap sieu khung voi dan do choi khong tuong - 5
  Còn đây là cùm tay côn TWm bản 2018 được Domino của Ý sản xuất sử dụng được cho nhiều dòng xe nhỏ khác . Trong đó sử dụng nhiều nhất là các dòng xe kiểng hiện nay bởi có thể làm tay côn hoặc sử dụng cho các dòng xe phanh đùm sau.

  Sonic 150 ban Repsol duoc nang cap sieu khung voi dan do choi khong tuong - 6
  Sử dụng cùm công tắc Domino được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng khá nhiều, ngoài ra nếu để ý anh em có thể thấy chủ xe còn bắt thêm một cùm Daytona On/off để mở tắt một số chức năng phụ mà chủ xe câu thêm.

  Sonic 150 ban Repsol duoc nang cap sieu khung voi dan do choi khong tuong - 7Sonic 150 ban Repsol duoc nang cap sieu khung voi dan do choi khong tuong - 8
  Dàn chân trước sau sử dụng dây dầu Hel đỏ được kết nối vào heo dầu Brembo trước thuộc dòng tháo xe PKL 2 pis một bên và sau là logo lớn 2 pis đối xứng - Vì cả hai điều không dành cho xe PKN nên muốn lắp được chủ xe phải CNC phần pat heo riêng cho xe ước tính giá trước sau phải hơn 2 triệu đồng. Cố định đĩa vào mâm cũng như cốt bánh điều được sử dụng bằng ốc Gr5 điện phân lên màu Titan rất đẹp.

  Sonic 150 ban Repsol duoc nang cap sieu khung voi dan do choi khong tuong - 9
  Chân dung của chàng chủ xe nhìn vậy thôi chứ đầy thân thiện và dễ thương.

  Hình ảnh của Tuấn Bi​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2019