1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 bản Repsol độ tới bến bằng những món đồ chơi đẹp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2019.

  Một chủ xe sau khi chia sẻ 'con cưng' của mình được độ loạt đồ chơi kiểng lên mạng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Nhân vật chính mà mình đang nói đến chính là Sonic 150 thuộc phiên bản Repsol đã được Honda Indo ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay số lượng xe mới còn tồn kho khá ít và có giá bán cực cao.

  Sonic 150 ban Repsol do toi ben bang nhung mon do choi dep
  Sonic 150 bản Repsol độ tới bến bằng những món đồ chơi đẹp

  Sonic 150 ban Repsol do toi ben bang nhung mon do choi dep - 2
  Sonic 150 ban Repsol do toi ben bang nhung mon do choi dep - 3
  Sonic 150 ban Repsol do toi ben bang nhung mon do choi dep - 4
  Góc nhìn này cho ta thấy rất nhiều những chi tiết ốc của phần ghi đông được mod lại bằng ốc Gr5. Bên cạnh đó chủ xe đã độ lại cùm tăng tốc Domino 2 dây ga, nhằm rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn, nhưng lên cùm này khá tốn diện tích ghi đông nên chủ xe phải thu nhỏ cùm công tắc lại, và cùm đề máy TFX là món đồ chơi mà chủ xe hướng tới để khắc phục tình trạng này.

  Sonic 150 ban Repsol do toi ben bang nhung mon do choi dep - 5
  Cùm công tắc trái honeywell được tích hợp khá nhiều nút, cho chủ xe tha hồ chế cháo những tính năng phụ mà người dùng cảm thấy là cần thiết cho xe mình. Tay côn Accrossato được mod lại chân kính CNC để bắt vừa kính Rizoma 844 . Để giữ ổn định đầu xe chống sàng lắc thì trợ lực theo xe Ducati 1089 đã được nhắm tới.

  Sonic 150 ban Repsol do toi ben bang nhung mon do choi dep - 6
  Không quên nhắc tới bình dầu liền Accrossato có giá thành cao hơn so với phiên bản bình dầu rời do hãng này sản xuất. Cùm tay được tích hợp khả năng chống gãy giúp giảm tối đa thiệt hại khi xảy ra tình trạng té ngã ngoài ý muốn.

  Sonic 150 ban Repsol do toi ben bang nhung mon do choi dep - 7Sonic 150 ban Repsol do toi ben bang nhung mon do choi dep - 8

  Ốp lốc máy chính hãng Honda màu bạc là một món đồ chơi phổ biến, được gắn khá nhiều trên các dòng xe Honda Winner và Sonic hiện nay - Góc ảnh này cũng cho ta thấy khá nhiều chi tiết nhỏ trên xe như full ốc ốp pô và cốt bánh trước sau đã được thay thế bằng ốc Gr5 để tạo màu.

  Sonic 150 ban Repsol do toi ben bang nhung mon do choi dep - 9Sonic 150 ban Repsol do toi ben bang nhung mon do choi dep - 10
  Bộ giảm tốc trước sau Nissin được thay thế bằng heo dầu Brembo 2 pis đối xứng trước là logo lớn sau là logo nhỏ cả hai điều cùng tông màu Titan rất nổi bật - 2 chú heo đều phải được làm lại pat heo CNC để bắt vào xe được dễ dàng hơn.
  Hình ảnh của Võ Hào Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2019