1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 bản repsol đã hiếm còn sở hữu nhiều đồ chơi đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2019.

  Tính đến thời điểm hiện nay phiên bản Repsol của Sonic 150R đã không còn được sản xuất nữa, chính vì thế tông màu cam đặc trưng của Honda ở Việt Nam hiện nay đang có giá trên 70 triệu đồng cho một chiếc mới và rất khó tìm. May mắn là một trong những người sở hữu phiên bản giới hạn, chủ nhân của chiếc Sonic 150 độ này còn chi thêm một khoảng tiền lớn để trang bị thêm cho chiếc xe độ vốn đã đẹp, đã hiếm nay càng thêm phần giá trị.

  Sonic 150 ban repsol da hiem con so huu nhieu do choi dinh
  Sonic 150 bản repsol đã hiếm còn sở hữu nhiều đồ chơi đỉnh

  Sonic 150 ban repsol da hiem con so huu nhieu do choi dinh - 2
  Sonic 150 ban repsol da hiem con so huu nhieu do choi dinh - 3
  Sonic 150 ban repsol da hiem con so huu nhieu do choi dinh - 4
  Chiếc xe độ đã lượt bỏ toàn bộ những gì nguyên bản trên phần ghi đông phải thay vào đó là cùm on/off và cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Domino, combo này đang được khá nhiều dòng xe kiểng hiện nay ưa chuộng, nhằm để tăng độ thẩm mỹ và giá trị cho xe của mình. Sử dụng cùm tay thắng Brembo Corsa Corta được trang bị một ống dầu CNC .

  Sonic 150 ban repsol da hiem con so huu nhieu do choi dinh - 5
  Bên trái ghi đông Sonic 150 độ là cùm TWM do Domino sản xuất dành chung cho tất cả dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp sử dụng, phần chống gãy của tay được trang bị một chú ốc Gr5 để tăng độ thẩm mỹ thêm cho xe. Nhược điểm của nó là không có chân kính rời nên chủ xe phải mua một chân Nissin khác hoặc chân CNC để lắp được kính.

  Sonic 150 ban repsol da hiem con so huu nhieu do choi dinh - 6
  Xe được trang bị thêm trợ lực Matris hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp chủ xe kiểm soát đầu xe tốt hơn ít bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Ghi đông trở nên sáng hơn nhờ vào những chú ốc Gr5 và các con tem Titan vô cùng bắt mắt.

  Sonic 150 ban repsol da hiem con so huu nhieu do choi dinh - 7
  Một bản độ đẹp thế này không thể thiếu đi phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau nữa mới xứng tầm. Trên bình dầu và chân phuộc ta sẽ thấy bộ nấc chỉnh nặng nhẹ, để chủ xe có thể kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc khi tải nặng hoặc chạy tốc độ cao.

  Sonic 150 ban repsol da hiem con so huu nhieu do choi dinh - 8
  Giá Sonic 150r cập nhật 2/2019 có giá trên 60 triệu đồng tại xenhap2banh.vn ( giá này còn lên xuống tùy thuộc vào màu sắc của xe), giá chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền.
  Hình ảnh Trần Sơn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng hai 2019
Quan tâm nhiều