1. Mê PKL

  Sonic 150 - Bản độ trong màu sắc Hường nam tính và dàn chân đầy mê hoặc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng một 2019.

  Sau lần ra mắt phiên bản cải tiến - mẫu Sonic 150 dường như đang làm mưa làm gió trên thị trường xe độ khi mà ngày càng xuất hiện nhiều bản độ trên mẫu xe này. Hãy cùng 2banh.vn ngắm nhìn chiếc Sonic 150 trong bản độ đầy bắt mắt tạo sự thú vị khi ngắm nhìn.

  Sonic 150 Ban do trong mau sac Huong nam tinh va dan chan day me hoac
  Sonic 150 - Bản độ của quá khứ và hiện tại đầy mê hoặc lòng người.
  Sonic 150 Ban do trong mau sac Huong nam tinh va dan chan day me hoac - 2
  Sonic 150 Ban do trong mau sac Huong nam tinh va dan chan day me hoac - 3
  Sonic 150 Ban do trong mau sac Huong nam tinh va dan chan day me hoac - 4
  Sự sắc cạnh trong đường nét thiết kế cùng với đó là hàng loạt đồ chơi được trang bị như : bảng tên titan, cùm domino 2 dây ga với ống ga cùng thương hiệu và dây ga Thailand đồ chơi. Bên tay phải là sự lấp ló xuất hiện của cùm HoneyWell với đầy đủ chức năng để chủ xe có thể hiệu chỉnh đầy chức năng trên cùm.

  Sonic 150 Ban do trong mau sac Huong nam tinh va dan chan day me hoac - 5
  Cận cảnh dàn ghi đông chất lượng với chóa đèn full led cực kì sắc cạnh. Đi cùng dàn áo hường nam tính khiến chiếc xe này trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

  Sonic 150 Ban do trong mau sac Huong nam tinh va dan chan day me hoac - 6
  Dàn chân được trang bị những thứ chất lượng với mâm RCB 5 cây 1 đĩa dành cho các dòng xe Yamaha và Honda được đóng thêm 1 cùi đĩa rời để làm thành mâm 2 đĩa. Về kết cấu hình mâm khá chắc chắn và độ thẩm mỹ cao. Để ý thêm thì chúng ta sẽ thấy được đĩa trước Galfer KTM size 250mm thần thánh kết hợp cùng heo Brembo logo lớn đối xứng tạo nên dàn chân trước cực kì chất lượng.

  Sonic 150 Ban do trong mau sac Huong nam tinh va dan chan day me hoac - 7
  Về dàn chân sau là sự hiện diện của heo logo lớn xám titan, những chi tiết titan như nẹp gấp, cốt và vô vàng chi tiết ốc proti trên xe. Góc ảnh này còn cho chúng ta thấy được bô STB, ống samco. Có lẽ nội công con Sonic này đã được trang bị Full Pô - Xăng - Lửa.

  Sonic 150 Ban do trong mau sac Huong nam tinh va dan chan day me hoac - 8Sonic 150 Ban do trong mau sac Huong nam tinh va dan chan day me hoac - 9Sonic 150 Ban do trong mau sac Huong nam tinh va dan chan day me hoac - 10
  Tuyệt phẩm của bạn Bảo nam.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng một 2019