1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 bản độ nhiều sắc màu nhất vũ trụ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười một 2020.

  Dàn đồ chơi của chiếc Sonic 150 dưới đây thì chất khỏi bàn rồi, nhưng cái điểm khiến cho bản độ này trở nên hấp dẫn chính là phần màu sắc mà chủ xe lựa chọn nó khác biệt hoàn toàn so với những chiếc Sonic độ từng xuất hiện trên 2banh trước đây.

  Sonic 150 ban do nhieu sac mau nhat vu tru
  Sonic 150 bản độ nhiều sắc màu nhất vũ trụ

  Sonic 150 ban do nhieu sac mau nhat vu tru - 2
  Sonic 150 ban do nhieu sac mau nhat vu tru - 3
  Bên phải cùm đề máy Domino đi kèm cùng cùm ga Domino mang sắc màu đen liền lạc rất đẹp. Ở góc ảnh này ta còn thấy phần đế chân sau của tay thắng được thay lại 7 màu độc lạ.

  Sonic 150 ban do nhieu sac mau nhat vu tru - 4
  Bên trái là cùm công tắc Domino được thiết kế với nhiều nút bấm cho phép người cùng câu chế nhiều chức năng, dàn ốc trên ghi đông tất cả điều được điện phân theo phong cách nhiều màu sắc. Tay côn là một món đồ chơi hơn 7 triệu đồng là dòng Kohken của Brembo Japan.

  Sonic 150 ban do nhieu sac mau nhat vu tru - 5
  Dàn chân trước cũng không kém phần hấp dẫn người xem khi chủ xe đã chi một số tiền kha khá để trang bị dây dầu Hel bấm đầu có thể xoay được 360 phù hợp cho nhiều kiểu ốc gió khác nhau. Heo dầu là phiên bản Brembo 2 pis Billet có giá hơn 10 triệu đồng một bé đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi size lớn bằng đĩa zin nhưng phần lòng thiết kế lại để đi với 4 lỗ ốc nhỏ.

  Sonic 150 ban do nhieu sac mau nhat vu tru - 6
  Kèm theo đó là bộ pen đạp Brembo để truyền tải lực phanh tốt hơn cho heo dầu sau và tăng khả năng rà thắng sau tốt hơn, phía bên trên là một chiếc bình dầu Titan nho nhỏ chứa dầu phụ cho dàn phanh sau.

  Sonic 150 ban do nhieu sac mau nhat vu tru - 7Sonic 150 ban do nhieu sac mau nhat vu tru - 8
  Hình ảnh tiếp theo là dàn chân với điểm nhấn chính là chú heo dầu Anchor 2pis đối xứng kết hợp cùng đĩa phanh Braketech. Bên trái là phần cùi đĩa CNC nguyên khối có giá hơn 1 triệu đồng để gia tăng độ thẩm mỹ cho chiếc xe.

  Sonic 150 ban do nhieu sac mau nhat vu tru - 9
  Cuối cùng là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào bởi giá thành của nó quá cao hơn 20 triệu đồng một cây. Phần mâm CNC nguyên khối này đến từ thương hiệu Rapido có giá hơn 30 triệu một cặp.
  Hình ảnh của nhỏ xuân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2020