1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 bản độ hút hồn người xem với dàn chân cả trăm triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 6 Tháng mười một 2019.

  Khoác lên người bộ cánh tem đấu được sơn trực tiếp lên dàn áo vô cùng giá trị, chiếc Sonic 150 độ dưới đây còn gây ấn tượng mạnh với anh em chơi xe trong nước bởi dàn đồ chơi cực chất có giá trị rất cao, không chỉ mang đến cho chiếc xe độ một diện mạo mới hoàn hảo hơn mà còn đem đến hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều khi so với nguyên bản.

  Sonic 150 ban do hut hon nguoi xem voi dan chan ca tram trieu dong
  Sonic 150 bản độ hút hồn người xem với dàn chân cả trăm triệu đồng

  Sonic 150 ban do hut hon nguoi xem voi dan chan ca tram trieu dong - 2

  Sonic 150 ban do hut hon nguoi xem voi dan chan ca tram trieu dong - 3
  Trang bị cùm công tắc Daytona mini ngoài làm kiểng sản phẩm còn đi kèm một công tắc Domino cho chủ xe câu chế tùy thích chức năng, bên cạnh đó còn được trang bị thêm cùm tăng tốc Domino giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh trong thời gian ngắn nhất. Những dòng xe thiên về tốc độ luôn đồi hỏi xe phải cân bằng không sàn lắc khi lên tốc độ cao. Nắm bắt được nguyên lý nên chủ xe đã mạnh tay trang bị trợ lực RRGS cho xe giúp giữ vững đầu xe khi xe đạt gia tốc cao đặc biệt là trong đường thẳng.

  Sonic 150 ban do hut hon nguoi xem voi dan chan ca tram trieu dong - 4
  Cùm tay thắng Brembo Billet có nhiệm vụ kiểm soát lực phanh cho heo trước của xe. Thương hiệu Brembo đã quá quen thuộc với anh em chơi xe trong nhiều năm qua nên mình không cần phải phân tích quá rõ phần tay thắng. Còn về phía tay côn là phiên bản CRG Raceline tích hợp khả năng chống gãy nhằm giảm thiệt hại khi bị té ngã ngoài ra trên phần tay thắng còn có một lỗ cho gió luồng qua rất khí động học.

  Sonic 150 ban do hut hon nguoi xem voi dan chan ca tram trieu dong - 5Sonic 150 ban do hut hon nguoi xem voi dan chan ca tram trieu dong - 6

  Điểm đặc biệt trên bản độ này là bộ dây dầu trước được bấm các ngắt dầu Staubli sử dụng trong các trường hợp tháo heo dầu ra đột ngột dầu vẫn giữ bên trong dây, ráp heo vào lại không cần phải canh chỉnh lại dầu thắng và xả gió rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng dòng heo dầu cực phẩm này có giá tầm trên 30 triệu đi kèm cùng đĩa thắng Brembo oversize.

  Sonic 150 ban do hut hon nguoi xem voi dan chan ca tram trieu dong - 7Sonic 150 ban do hut hon nguoi xem voi dan chan ca tram trieu dong - 8
  Trang bị pen đạp Brembo tích hợp ổ chứa dầu liền được bắt vào sườn xe thông qua một pat CNC nhỏ hình tam giác như các bạn được thấy trong hình, góc ảnh này chủ xe cũng muốn khoe với các bạn đọc bộ ngắt dầu Staubli dẫn dầu từ pen xuống heo dầu sau. Còn đây là hình ảnh của heo dầu Brembo HRC phía sau xe giá của nó rơi vào khoảng 36 triệu VNĐ

  Sonic 150 ban do hut hon nguoi xem voi dan chan ca tram trieu dong - 9

  Dàn chân sử dụng mâm Daytona một siêu phẩm có giá hơn chục triệu đồng một cặp chưa bao gồm công chế cháo theo từng dòng xe khác nhau.

  Hình ảnh của Lộc ĐặngĐăng ký kênh
Đăng ký