1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 125 phục dựng hoàn hảo với vẻ đẹp chạm tim người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng năm 2019.

  Sở hữu bộ cánh Repsol đặc trưng với những tông màu quen thuộc như xanh - trắng - đỏ - cam, huyền thoại Sonic 125 năm nào càng trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn sau khi được phục dựng hoàn toàn với nhiều chi tiết cực chất.

  Sonic 125 phuc dung hoan hao voi ve dep cham tim nguoi xem
  Bản phục dụng Sonic 125 mang vẻ đẹp chạm tim người xem

  Sonic 125 phuc dung hoan hao voi ve dep cham tim nguoi xem - 2

  Sonic 125 phuc dung hoan hao voi ve dep cham tim nguoi xem - 3
  Chiếc xe có tuổi đời cũng khá cao nên việc phục dựng lại tất cả các chi tiết sẽ mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, ngoài canh chỉnh sơn dặm, còn phải đặt đặt hàng phụ tùng từ phía Thái Lan để thay thế vào các chỗ hư hại quá nặng mà không thể khắc phục.

  Sonic 125 phuc dung hoan hao voi ve dep cham tim nguoi xem - 4
  Hình ảnh về các thay đổi ở phần ghi đông cho chiếc xe thêm phần giá trị và hiện đại bao gồm cùm on/off nhỏ gọn để có thêm khoảng trống lắp cùm tăng tốc Domino nhằm rút ngắn hành trình cho chiếc xe độ đề ba nhanh hơn so với nguyên bản. Sử dụng tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta, với các tính năng tương tự như mẫu cũ nhưng có ngoại hình mới hài hòa và ấn tượng hơn, đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh hành trình chờ của tay thắng rất tiện lợi cho người sử dụng.

  Sonic 125 phuc dung hoan hao voi ve dep cham tim nguoi xem - 5
  Bộ cùm tay côn đến từ thương hiệu CRG GP của Mỹ, mẫu tay này đã quá quen thuộc và được giới chơi xe đánh giá rất cao về ngoại hình và chất lượng, cũng như những hiệu năng phụ đi kèm đầy đủ không thiếu một chi tiết nào, trừ chân kính nên buộc lòng chủ xe phải bắt một chân CNC rời bên ngoài. Bên cạnh là cùm Domino mỏng nhỏ gọn đi kèm cùng nhiều nút bấm cần thiết cho một chiếc xe PKN.

  Sonic 125 phuc dung hoan hao voi ve dep cham tim nguoi xem - 6
  Toàn bộ phần dàn chân trước được giữ nguyên bản theo đùng những gì nhà sản xuất đưa ra, chỉ thay đổi phần ống nước Samco dẫn nước giải nhiệt cho chiếc xe thêm phần màu sắc, hơi thở được thay bằng pô DBS cho âm thanh thêm phần uy lực trầm ấm ngoài ra còn giúp ngoại hình thêm đấu hơn gọn gàng và trọng lượng được giảm đi đáng kể.

  Sonic 125 phuc dung hoan hao voi ve dep cham tim nguoi xem - 7
  Dàn chân sau sử dụng phuộc YSS bình dầu rờim đúng size cho dòng Sonic 125 sử dụng, với phần bình dầu rời được tính toán vị trí treo rất thẩm mỹ, cực kì tiện lợi cho người sử dụng hạn chế được vấn đề cạ cấn với phần cacte bên dưới.
  Hình ảnh của Nguyễn Nam Anh​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp